So với Windows 10 và Windows 7 thì Windows 8.1/8 không có nhiều người dùng. Giao diện và các công cụ của Win 8 hơi khác so với phần còn lại nên Quantrimang.com cũng có một chuyên mục nhỏ để hướng dẫn cho bạn đọc cách sử dụng.

  • 4 cách chụp ảnh màn hình máy tính, laptop, không cần cài phần mềm 4 cách chụp ảnh màn hình máy tính, laptop, không cần cài phần mềm
    Cách chụp màn hình máy tính đầu tiên dùng cho Windows 10, 8/8.1, chụp ảnh màn hình bằng cách 2, 3 áp dụng được trên mọi bản Windows. Nếu thường xuyên phải chụp màn hình laptop, máy tính bạn nên đọc luôn cách 3 nhé, mình cũng rất hay dùng cách này.
  • Phải làm gì khi Windows Update bị treo 0% trên Windows 7/8/10? Phải làm gì khi Windows Update bị treo 0% trên Windows 7/8/10?
    Lỗi Windows update bị treo là một trong những lỗi mà người dùng Windows hay phải đối mặt nhất. Nếu như đang dùng Windows 7/8/10 mà trong quá trình cập nhật bạn được thông báo lỗi không thể cập nhật, hay lỗi đang cập nhật thì bị treo 0%, khi đó bạn có thể áp dụng giải pháp trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng để khắc phục lỗi.