• Cách mở các tab vừa đóng trên iPhone hoặc iPad Cách mở các tab vừa đóng trên iPhone hoặc iPad
  Các trình duyệt trên điện thoại di động hiện đại cho phép bạn mở lại các tab vừa đóng, giống như các trình duyệt trên máy tính để bàn. Trong trình duyệt Safari của Apple dành cho iPhone và iPad, tính năng này ẩn, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó nếu biết cách. Bạn cũng có thể mở lại các tab đã đóng trong Google Chrome và các trình duyệt bên thứ ba khác trên iPhone hoặc iPad.
 • Cách thêm và quản lý Bookmark của Safari trên iPhone Cách thêm và quản lý Bookmark của Safari trên iPhone
  iCloud sẽ đồng bộ tất cả bookmark mà bạn tạo trong trình duyệt Safari trên máy Mac tới iPhone, iPad hoặc ngược lại. Nhưng những bookmark này sẽ không dễ sử dụng như trên máy Mac. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và quản lý chúng trên iOS.
 • Mở website ngoại tuyến trên smartphone như thế nào? Mở website ngoại tuyến trên smartphone như thế nào?
  Bạn tìm thấy một nội dung hay trong khi đang lướt web bằng smartphone và muốn lưu lại để sau này xem ngoại tuyến (offline) khi không có kết nối mạng. Tuy nhiên, bạn chưa biết phải làm thế nào. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản
  Đôi khi trong lúc lướt web bằng smartphone, bạn "bắt gặp" những nội dung hay chẳng hạn và muốn lưu trong máy để sau này xem lại. Bên cạnh việc bookmark những website đó giống như trên máy tính, bạn còn có thể áp dụng những cách dưới đây để tùy biến theo mục đích sử dụng của mình nhé.
 • Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay? Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?
  Mới đây, phiên bản Firefox dành cho hệ điều hành iOS chính thức ra mắt. Mặc dù chưa thực sự được đánh giá cao nhưng nó vẫn cung cấp cho người dùng những tính năng thú vị. Hãy tìm hiểu cùng Quản Trị Mạng trong bài viết dưới đây nhé.
 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên iOS9 Cách xóa lịch sử duyệt web trên iOS9
  Cũng như trình duyệt web trên máy tính, mỗi phiên lướt web của người dùng trên các thiết bị iOS cũng sẽ được lại lịch sử và dữ liệu. Dữ liệu này sẽ ngày càng đầy lên và chiếm dụng bộ nhớ trên máy của bạn. Chính vì thế, bạn cần phải xóa lịch sử duyệt web đi để "giải phóng" cho bộ nhớ. Nếu chưa biết cách làm thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi nhé.