• Cách bật Material Design của Chrome trên iOS Cách bật Material Design của Chrome trên iOS
  Chrome 68 mới phát hành trên desktop và iOS đều đã có Material Design, còn người dùng Android vẫn sẽ phải chờ thêm.
 • Cách mang tính năng tab lên Safari iPhone Cách mang tính năng tab lên Safari iPhone
  Để chuyển đổi qua lại giữa các tab khi duyệt web trên Safari iPhone, chúng ta có thể cài đặt tweak FullSafari với những thiết bị iPhone đã jailbreak.
 • Cách tự điền mật khẩu trên iPhone, iPad cho ứng dụng, website Cách tự điền mật khẩu trên iPhone, iPad cho ứng dụng, website
  iOS 11 giúp cho việc quản lý mật khẩu trở nên dễ dàng hơn. Bạn không cần phải ghi nhớ hoặc sử dụng các ứng dụng bên thứ ba để quản lý và sử dụng mật khẩu. Với trình quản lý mật khẩu tích hợp trong iOS 11, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào các ứng dụng yêu thích.
 • Cách dùng Flow của Opera để kết nối tab đang mở trên máy tính và điện thoại Cách dùng Flow của Opera để kết nối tab đang mở trên máy tính và điện thoại
  Opera Touch cung cấp tính năng Flow, cho phép bạn đồng bộ website, hình ảnh, video đang mở giữa các thiết bị di động và máy tính để bàn. Để tính năng Flow hoạt động, bạn phải kết nối Opera Touch trên điện thoại di động với Opera Desktop trên PC.
 • Cách cài đặt iOS 12 Public Beta trên iPhone hoặc iPad Cách cài đặt iOS 12 Public Beta trên iPhone hoặc iPad
  Hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn cách cài đặt iOS 12 public beta trên iPhone hoặc iPad.
 • Cách hiện icon website trên Safari cho iPhone, iPad và Mac Cách hiện icon website trên Safari cho iPhone, iPad và Mac
  Với macOS Mojave và iOS 12, người dùng có thể xem icon website trên các tab Safari của iPhone, iPad và macOS. Đây là cách để bật biểu tượng web trên Safari.
 • Chặn website có nội dung xấu trên Safari iPhone Chặn website có nội dung xấu trên Safari iPhone
  Bạn có thể giới hạn tất cả các nội dung người lớn (ngăn con của bạn vô tình nhấn vào liên kết đen), chặn các trang web cụ thể hoặc tắt tất cả các trang web ngoại trừ trang web bạn đưa vào danh sách trắng. Bạn có thể làm được điều đó trong Settings và Restrictions.
 • Cách sao lưu mật khẩu trên Chrome iPhone Cách sao lưu mật khẩu trên Chrome iPhone
  Trên Google Chrome iOS đã có tính năng trích xuất mật khẩu thành tập tin CSV giúp người dùng dễ dàng quản lý mật khẩu của mình hơn.
 • Cách khắc phục 5 lỗi của Safari trên iPhone Cách khắc phục 5 lỗi của Safari trên iPhone
  Safari là trình duyệt được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên iPhone. Tuy nhiên khi gặp phải sự cố, Safari cũng gây bực bội cho người dùng đặc biệt khi không thể truy cập mạng và tìm cách khắc phục. Đây là 5 lý do phổ biến khiến Safari không hoạt động cũng như cách khắc phục nó.
 • Cách mở các tab vừa đóng trên iPhone hoặc iPad Cách mở các tab vừa đóng trên iPhone hoặc iPad
  Các trình duyệt trên điện thoại di động hiện đại cho phép bạn mở lại các tab vừa đóng, giống như các trình duyệt trên máy tính để bàn. Trong trình duyệt Safari của Apple dành cho iPhone và iPad, tính năng này ẩn, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó nếu biết cách. Bạn cũng có thể mở lại các tab đã đóng trong Google Chrome và các trình duyệt bên thứ ba khác trên iPhone hoặc iPad.
 • Khắc phục "hậu quả" khi lỡ truy cập crashsafari.com Khắc phục "hậu quả" khi lỡ truy cập crashsafari.com
  Crashsafari.com là 1 trang web độc hại mà nếu bạn có lỡ truy cập vào có thể khiến chiếc smartphone bị khởi động lại, kéo theo đó là lịch sử trình duyệt sẽ tràn ngập các đường dẫn crashsafari.com đi kèm với dãy số đằng sau độ dài tăng tiến theo vòng lặp 100.000 lần.
 • Cách thêm và quản lý Bookmark của Safari trên iPhone Cách thêm và quản lý Bookmark của Safari trên iPhone
  iCloud sẽ đồng bộ tất cả bookmark mà bạn tạo trong trình duyệt Safari trên máy Mac tới iPhone, iPad hoặc ngược lại. Nhưng những bookmark này sẽ không dễ sử dụng như trên máy Mac. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và quản lý chúng trên iOS.
 • Mở website ngoại tuyến trên smartphone như thế nào? Mở website ngoại tuyến trên smartphone như thế nào?
  Bạn tìm thấy một nội dung hay trong khi đang lướt web bằng smartphone và muốn lưu lại để sau này xem ngoại tuyến (offline) khi không có kết nối mạng. Tuy nhiên, bạn chưa biết phải làm thế nào. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản
  Đôi khi trong lúc lướt web bằng smartphone, bạn "bắt gặp" những nội dung hay chẳng hạn và muốn lưu trong máy để sau này xem lại. Bên cạnh việc bookmark những website đó giống như trên máy tính, bạn còn có thể áp dụng những cách dưới đây để tùy biến theo mục đích sử dụng của mình nhé.
 • Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay? Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?
  Mới đây, phiên bản Firefox dành cho hệ điều hành iOS chính thức ra mắt. Mặc dù chưa thực sự được đánh giá cao nhưng nó vẫn cung cấp cho người dùng những tính năng thú vị. Hãy tìm hiểu cùng Quản Trị Mạng trong bài viết dưới đây nhé.
 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên iOS9 Cách xóa lịch sử duyệt web trên iOS9
  Cũng như trình duyệt web trên máy tính, mỗi phiên lướt web của người dùng trên các thiết bị iOS cũng sẽ được lại lịch sử và dữ liệu. Dữ liệu này sẽ ngày càng đầy lên và chiếm dụng bộ nhớ trên máy của bạn. Chính vì thế, bạn cần phải xóa lịch sử duyệt web đi để "giải phóng" cho bộ nhớ. Nếu chưa biết cách làm thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi nhé.