• Cách ẩn Bài viết dành cho bạn khi mở tab Chrome mới trên Android Cách ẩn Bài viết dành cho bạn khi mở tab Chrome mới trên Android
  Khi mở tab mới trên Google Chrome của điện thoại, ngoài các dấu trang gần đây, trình duyệt Chrome sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất tin tức trong mục Bài viết dành cho bạn (Article for you). Nếu bạn muốn một tab Chrome mới gọn gàng, bạn có thể bật tính năng thu gọn để ẩn mục Bài viết dành cho bạn hoặc bạn cũng có thể xóa hoàn toàn các đề xuất này.
 • Cách bật tính năng bảo mật Site Isolation trên Android Cách bật tính năng bảo mật Site Isolation trên Android
  Google tích hợp tính năng Site Isolation, hay Strict Site Isolation, một tính năng bảo mật có từ Chrome 63 nhưng không được bật mặc định cho tới tận bản Chrome 67.
 • 9 tính năng nổi bật của Solid Explorer có thể bạn chưa biết 9 tính năng nổi bật của Solid Explorer có thể bạn chưa biết
  Android có nhiều trình quản lý tệp khác nhau. Trong số tất cả các trình quản lý tệp, Solid Explorer là một trong những ứng dụng tốt nhất. Solid Explorer có giao diện khá đẹp mắt và người dùng có thể tùy ý bỏ đi các tính năng không cần thiết. Và Solid Explorer còn có thể làm nhiều hơn như thế. Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về Solid Explorer.
 • Trình duyệt web nào nhanh nhất trên Android: Chrome, Firefox, Samsung Browser hay Edge? Trình duyệt web nào nhanh nhất trên Android: Chrome, Firefox, Samsung Browser hay Edge?
  Trang công nghệ Phonearena đã thực hiện một số bài test để so sánh chất lượng của bốn trình duyệt web hàng đầu hiện nay, phiên bản 63 của Chrome, phiên bản Firefox 57, phiên bản 6.2 mới nhất của Samsung Browser, và phiên bản vừa mới cập nhật của Microsoft Edge trên Galaxy Note 8.
 • Các tính năng độc đáo của trình duyệt Firefox Rocket trên Android Các tính năng độc đáo của trình duyệt Firefox Rocket trên Android
  Firefox Rocket là trình duyệt web mới của Mozilla được thiết kế dành riêng cho Android. Trình duyệt web này khá nhẹ, ít tiêu tốn dung lượng hơn trình duyệt Firefox thông thường.
 • 8 add-ons cực kỳ hữu ích cho trình duyệt Firefox trên thiết bị Android 8 add-ons cực kỳ hữu ích cho trình duyệt Firefox trên thiết bị Android
  Nếu sử dụng điện thoại để lướt web vào ban đêm trước khi ngủ có thể là một trong những nguyên nhân chính khiến mắt bạn cảm thấy mệt mỏi cũng như sẽ có một giấc ngủ không ngon giấc. Việc cài đặt và sử dụng add-on Black background and white text có thể sẽ hữu ích đối với bạn. Sau khi cài đặt, Black background and white text sẽ “biến” toàn bộ trang web mà bạn muốn xem có nền background đen và chữ trắng.
 • Cách xem mật khẩu website đã lưu trên Chrome Android Cách xem mật khẩu website đã lưu trên Chrome Android
  Trên Google Chrome 62 Android, tính năng xem mật khẩu đã lưu được cập nhật. Người dùng có thể kiểm tra mật khẩu đã lưu của bất cứ trang web nào.
 • Điểm mặt 15 trình duyệt web an toàn nhất dành cho Android Điểm mặt 15 trình duyệt web an toàn nhất dành cho Android
  Hầu hết người dùng nghĩ rằng họ rất an toàn khi lướt web trên thiết bị di động. Nhưng đó là một sự hiểu nhầm tai hại khi ngày nay có rất nhiều tổ chức gián điệp theo dõi người dùng. Vì vậy đã đến lúc cần thiết để lướt web an toàn trên Android.
 • Những tính năng duyệt web offline mới của Google Chrome khiến Pocket trở nên dư thừa Những tính năng duyệt web offline mới của Google Chrome khiến Pocket trở nên dư thừa
  Google mới bổ sung một số tính năng giúp người dùng dễ dàng đọc web khi đang offline.
 • iPhone, iPad bị chậm hoặc bị treo, đây là cách khắc phục iPhone, iPad bị chậm hoặc bị treo, đây là cách khắc phục
  Có rất nhiều nguyên nhân khiến các thiết bị iPhone, iPad bị treo, chậm hồi đáp. Có thể là do sau một thời gian dài sử dụng, có thể do bạn tải, cài đặt quá nhiều ứng dụng cũng là nguyên nhân khiến các thiết bị ngày một chậm dần và hay bị treo. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn một giải pháp để khắc phục tình trạng này.
 • 4 thủ thuật hữu ích cho trình duyệt Chrome trên Android 4 thủ thuật hữu ích cho trình duyệt Chrome trên Android
  Nếu bạn có lỡ đọc dở các thông tin của trang web nào đó trên trình duyệt Chrome dành cho máy tính, và một lúc nào đó bạn muốn đọc tiếp các thông tin đó trên điện thoại di động của mình. Khi đó bạn có thể mở ứng dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại Android của mình, sau đó tìm và nhấn chọn Recent tabs để xem các trang bạn đã truy cập gần đây và tiếp tục xem thông tin trang web mà bạn muốn trên điện thoại Android.
 • Khắc phục "hậu quả" khi lỡ truy cập crashsafari.com Khắc phục "hậu quả" khi lỡ truy cập crashsafari.com
  Crashsafari.com là 1 trang web độc hại mà nếu bạn có lỡ truy cập vào có thể khiến chiếc smartphone bị khởi động lại, kéo theo đó là lịch sử trình duyệt sẽ tràn ngập các đường dẫn crashsafari.com đi kèm với dãy số đằng sau độ dài tăng tiến theo vòng lặp 100.000 lần.
 • Mở website ngoại tuyến trên smartphone như thế nào? Mở website ngoại tuyến trên smartphone như thế nào?
  Bạn tìm thấy một nội dung hay trong khi đang lướt web bằng smartphone và muốn lưu lại để sau này xem ngoại tuyến (offline) khi không có kết nối mạng. Tuy nhiên, bạn chưa biết phải làm thế nào. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản
  Đôi khi trong lúc lướt web bằng smartphone, bạn "bắt gặp" những nội dung hay chẳng hạn và muốn lưu trong máy để sau này xem lại. Bên cạnh việc bookmark những website đó giống như trên máy tính, bạn còn có thể áp dụng những cách dưới đây để tùy biến theo mục đích sử dụng của mình nhé.
 • 6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android 6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android
  Trình duyệt mặc định trên Android có tên “Internet” là một trình duyệt vô cùng đơn giản được kèm theo Android OS. Trong khi đó, có những trình duyệt từ nhà cung cấp thứ ba sở hữu giao diện mạnh mẽ hơn, cấu hình tuyệt vời hơn và được cập nhật thường xuyên hơn.
 • Ra mắt phiên bản Opera Mini 6 và Opera Mobile 11 Ra mắt phiên bản Opera Mini 6 và Opera Mobile 11
  Ngày nay với sự bùng nổ ứng dụng trên các smartphone và máy tính bảng thì việc truy cập internet trên các thiết bị di động này càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên các trình duyệt web tích hợp sẵn chưa thực sự làm hài lòng những khách hàng khó tính thường xuyên duyệt web cho cả công việc lẫn mục đích giải trí.