• Những tính năng duyệt web offline mới của Google Chrome khiến Pocket trở nên dư thừa Những tính năng duyệt web offline mới của Google Chrome khiến Pocket trở nên dư thừa
  Google mới bổ sung một số tính năng giúp người dùng dễ dàng đọc web khi đang offline.
 • iPhone, iPad bị chậm hoặc bị treo, đây là cách khắc phục iPhone, iPad bị chậm hoặc bị treo, đây là cách khắc phục
  Có rất nhiều nguyên nhân khiến các thiết bị iPhone, iPad bị treo, chậm hồi đáp. Có thể là do sau một thời gian dài sử dụng, có thể do bạn tải, cài đặt quá nhiều ứng dụng cũng là nguyên nhân khiến các thiết bị ngày một chậm dần và hay bị treo. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn một giải pháp để khắc phục tình trạng này.
 • 4 thủ thuật hữu ích cho trình duyệt Chrome trên Android 4 thủ thuật hữu ích cho trình duyệt Chrome trên Android
  Nếu bạn có lỡ đọc dở các thông tin của trang web nào đó trên trình duyệt Chrome dành cho máy tính, và một lúc nào đó bạn muốn đọc tiếp các thông tin đó trên điện thoại di động của mình. Khi đó bạn có thể mở ứng dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại Android của mình, sau đó tìm và nhấn chọn Recent tabs để xem các trang bạn đã truy cập gần đây và tiếp tục xem thông tin trang web mà bạn muốn trên điện thoại Android.
 • Khắc phục "hậu quả" khi lỡ truy cập crashsafari.com Khắc phục "hậu quả" khi lỡ truy cập crashsafari.com
  Crashsafari.com là 1 trang web độc hại mà nếu bạn có lỡ truy cập vào có thể khiến chiếc smartphone bị khởi động lại, kéo theo đó là lịch sử trình duyệt sẽ tràn ngập các đường dẫn crashsafari.com đi kèm với dãy số đằng sau độ dài tăng tiến theo vòng lặp 100.000 lần.
 • Mở website ngoại tuyến trên smartphone như thế nào? Mở website ngoại tuyến trên smartphone như thế nào?
  Bạn tìm thấy một nội dung hay trong khi đang lướt web bằng smartphone và muốn lưu lại để sau này xem ngoại tuyến (offline) khi không có kết nối mạng. Tuy nhiên, bạn chưa biết phải làm thế nào. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản
  Đôi khi trong lúc lướt web bằng smartphone, bạn "bắt gặp" những nội dung hay chẳng hạn và muốn lưu trong máy để sau này xem lại. Bên cạnh việc bookmark những website đó giống như trên máy tính, bạn còn có thể áp dụng những cách dưới đây để tùy biến theo mục đích sử dụng của mình nhé.
 • Hướng dẫn xóa bỏ lịch sử duyệt web trong 1 số trình duyệt trên Android Hướng dẫn xóa bỏ lịch sử duyệt web trong 1 số trình duyệt trên Android
  Việc xóa bỏ lịch sử duyệt web trong các trình duyệt trên máy tính tương đối dễ dàng. Nhưng với trình duyệt trên các thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành Android thì có thể bạn chưa biết, đôi khi việc ghi nhớ lịch sử duyệt web mang lại cho bạn một số bất tiện khi có người sử dụng điện thoại của bạn và truy cập Internet.
 • Xóa lược sử duyệt Web trên thiết bị Android Xóa lược sử duyệt Web trên thiết bị Android
  Giống như những trình duyệt trên máy tính, các trình duyệt di động sử dụng trên điện thoại hay máy tính bảng chạy Android cũng lưu lại lược sử duyệt web của người dùng. Bất kỳ ai dùng điện thoại đều có thể xem chính xác những trang web nào đã được truy cập. Nếu bạn sử dụng nhiều ứng dụng trình duyệt thì mỗi ứng dụng lại lưu lại lược sử duyệt web riêng.
 • 6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android 6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android
  Trình duyệt mặc định trên Android có tên “Internet” là một trình duyệt vô cùng đơn giản được kèm theo Android OS. Trong khi đó, có những trình duyệt từ nhà cung cấp thứ ba sở hữu giao diện mạnh mẽ hơn, cấu hình tuyệt vời hơn và được cập nhật thường xuyên hơn.
 • Ra mắt phiên bản Opera Mini 6 và Opera Mobile 11 Ra mắt phiên bản Opera Mini 6 và Opera Mobile 11
  Ngày nay với sự bùng nổ ứng dụng trên các smartphone và máy tính bảng thì việc truy cập internet trên các thiết bị di động này càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên các trình duyệt web tích hợp sẵn chưa thực sự làm hài lòng những khách hàng khó tính thường xuyên duyệt web cho cả công việc lẫn mục đích giải trí.