• Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 1): Làm quen với giao diện Ribbon Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 1): Làm quen với giao diện Ribbon
  Microsoft Word 2016 là một ứng dụng xử lý văn bản, cho phép bạn có thể tạo ra một loạt các tài liệu, bao gồm thư, sơ yếu lý lịch và nhiều văn bản tài liệu khác. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để điều hướng giao diện Word và sử dụng một số tính năng quan trọng của Word 2016 như thanh Ribbon, Quick Access Toolbar, và Backstage View.
 • Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC
  Adobe Reader DC được thiết lập tự động cập nhật (nếu thiết bị của bạn được kết nối với Internet), để chắc chắn rằng phiên bản cập nhật có các tính năng điện toán đám mây và các tính năng của máy tính, chức năng được đồng bộ hóa và tương thích.
 • Tổng hợp những phím tắt đắt giá trong Microsoft Excel Tổng hợp những phím tắt đắt giá trong Microsoft Excel
  Trong công việc, nhất là khi bạn phải thực hiện nhiều phép tính, công thức trong văn bản Microsoft Excel thì việc sử dụng chuột đúng là "cực hình". Nói không sai, bởi khi bạn nắm vững các công thức, tổ hợp phím tắt trên Excel thì dùng bàn phím sẽ nhanh và tiện lợi hơi rất nhiều.
 • Hướng dẫn viết câu đối, lời chúc năm mới bằng chữ thư pháp Hướng dẫn viết câu đối, lời chúc năm mới bằng chữ thư pháp
  Theo truyền thống của người Việt Nam, mỗi khi Tết đến, Xuân về, ai ai cũng mong muốn nhận được đôi câu đối, vài lời chúc từ những "ông đồ già" để về treo trong nhà lấy may. Nhân dịp Xuân Bính Thân đang tới rất gần, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách viết câu đối, lời chúc tết bằng chữ thư pháp ngay trên máy tính của mình. Mời các bạn tham khảo.
 • Cách sửa lỗi Tiếng Việt khi mở file CSV trong Excel Cách sửa lỗi Tiếng Việt khi mở file CSV trong Excel
  Khi chuyển đổi dữ liệu file Excel sang file CSV, bạn rất hay gặp phải lỗi không hiển thị font Tiếng Việt. Điều này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới công việc của bạn. Vậy làm sao để có thể khắc phục tình trạng lỗi file Excel khi chuyển sang CSV.
 • Hướng dẫn cách tạo khung trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 Hướng dẫn cách tạo khung trong Word 2007, 2010, 2013, 2016
  Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo khung trong Word 2007, 2010, 2013 dễ dàng nhất.
 • Cách kiểm tra phiên bản Microsoft Office bạn đang sử dụng là 32-bit hay 64-bit Cách kiểm tra phiên bản Microsoft Office bạn đang sử dụng là 32-bit hay 64-bit
  Không chỉ riêng mình bạn mà nhiều người khác dùng đang sử dụng chương trình Microsoft Office cũng không biết phiên bản Office mình đang dùng là 32-bit hay 64-bit. Nếu muốn biết hoặc cần biết phiên bản Office mà bạn đang sử dụng là 32-bit hay 64-bit, mời bạn cùng tham khảo các bước thực hiện trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng.