• Cách kiểm tra iPhone Lock thuộc nhà mạng nào Cách kiểm tra iPhone Lock thuộc nhà mạng nào
  Hiện nay, iPhone Lock chủ yếu đến từ thị trường Mỹ và Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về phiên bản iPhone Lock của mình thì có thể thực hiện kiểm tra ngay trên thiết bị.
 • Làm thế nào để tắt nguồn iPhone? Làm thế nào để tắt nguồn iPhone?
  Mặc dù việc tắt nguồn iPhone khá là đơn giản. Nhưng tuy nhiên với người mới sử dụng iPhone chắc hẳn chưa biết việc tắt nguồn iPhone như thế nào. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách tắt nguồn điện thoại iPhone của mình.
 • Hướng dẫn cách tải ứng dụng, game cho iPhone và iPad Hướng dẫn cách tải ứng dụng, game cho iPhone và iPad
  Với những người dùng các thiết bị iOS thì để có thể tải được ứng dụng, hoặc game chúng ta có thể tải ngay trên App Store hoặc thông qua phần mềm iTunes.
 • Có thật là Android tốn RAM hơn iOS? Có thật là Android tốn RAM hơn iOS?
  1 trong những câu hỏi gây ra nhiều tranh cãi nhất giữa 2 hệ điều hành Mobile phổ biến nhất thế giới, Android và iOS. Khi nhìn vào cấu hình của các thế hệ điện thoại iPhone và các dòng flagship Android thì bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng iPhone thường được trang bị ít bộ nhớ RAM hơn hẳn so với iPhone...
 • Làm cách nào để thiết lập một chiếc iPhone mới Làm cách nào để thiết lập một chiếc iPhone mới
  Bạn đang loay hoay không biết phải làm gì khi sở hữu một chiếc iPhone mới? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn những bước cơ bản để có thể thiết lập được một chiếc iPhone theo một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 • Lỗi biểu tượng Camera trên iPhone 7/7 Plus bị mất sau khi cập nhật iOS 10, đây là cách sửa lỗi Lỗi biểu tượng Camera trên iPhone 7/7 Plus bị mất sau khi cập nhật iOS 10, đây là cách sửa lỗi
  Nhiều người dùng phản ánh lại rằng biểu tượng ứng dụng Camera trên hệ thống bị mất, không xuất hiện nữa. Đây là cách sửa lỗi Camera trên iOS 10 đối với hiện tượng này.
 • 3 bước để thêm file nhạc mp3 đã tải về vào iTunes 3 bước để thêm file nhạc mp3 đã tải về vào iTunes
  Thêm file nhạc MP3 vào iTunes không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể đưa những bài nhạc, file âm thanh yêu thích vào iTunes để thưởng thức trên iPhone, iPad rồi.
 • Cách đưa iPhone, iPad vào chế độ Recovery Mode Cách đưa iPhone, iPad vào chế độ Recovery Mode
  Nếu bạn cập nhật các thiết bị iPhone, iPod Touch hoặc iPad thông qua Software Update nhưng không hoạt động, hay chỉ đơn giản là bạn muốn "thoát khỏi" bản beta lỗi, hoặc thiết bị của bạn không hồi đáp và không hoạt động, khi đó chế độ Recovery Mode có thể là những gì bạn cần.
 • Làm thế nào để tìm vị trí sao lưu Windows 10 iTunes? Làm thế nào để tìm vị trí sao lưu Windows 10 iTunes?
  Việc lưu trữ bản sao lưu trên máy tính là một giải pháp an toàn để phòng trừ trong một số trường hợp xấu xảy ra. Vì vậy việc sao lưu iTunes cũng là giải pháp an toàn để bảo vệ các dữ liệu. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách tìm vị trí sao lưu iTunes trên Windows 10.