• Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Reset iPhone Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Reset iPhone
  Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Reset iPhone nhanh chóng - đơn giản - an toàn cho người dùng trên điện thoại iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8…
 • Cách reset iPhone, khôi phục cài đặt gốc bằng iTunes Cách reset iPhone, khôi phục cài đặt gốc bằng iTunes
  Khôi phục cài đặt gốc trên iPhone có thể thực hiện trong phần Settings, nhưng bạn cũng có thể reset iPhone bằng iTunes với những thao tác đơn giản, nhanh chóng, lại có thể sao lưu thiết bị để đề phòng trường hợp không may xảy ra.
 • Cách thiết lập Face ID trên iPhone X Cách thiết lập Face ID trên iPhone X
  Như các bạn đã biết, Face ID là giải pháp thay thế tuyệt vời cho Touch ID và chính Apple đã lên tiếng công nhận rằng tính năng bảo mật sinh học này của iPhone X an toàn hơn. Tuy nhiên, nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi làm sao để thiết lập tính năng bảo mật mới này. Trong bài viết này, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn bạn thiết lập Face ID trên iPhone X.
 • Ngăn iOS 11 tự động chia sẻ vị trí của bạn với Apple Ngăn iOS 11 tự động chia sẻ vị trí của bạn với Apple
  Nếu bạn vừa cài đặt hoặc nâng cấp lên iOS 11 trên iPhone, bạn sẽ tự động gửi dữ liệu vị trí đến máy chủ Apple ngay cả khi bạn không muốn. Tuy nhiên, rất may là chúng ta có thể tùy chỉnh để Apple không thể theo dõi vị trí của mình.
 • Cách hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10.3.3 cho iPhone 6S Cách hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10.3.3 cho iPhone 6S
  Sau khi nâng cấp lên iOS 11, nếu thiết bị không thể chạy hệ điều hành ổn định và thường xảy ra lỗi bạn nên hạ cấp xuống bản iOS 10.3.3.
 • Cách ẩn ứng dụng gần đây trên iPad Dock Cách ẩn ứng dụng gần đây trên iPad Dock
  Với nỗ lực nâng cao khả năng đa nhiệm của iPad, iOS 11 đã giới thiệu tính năng tự động đặt ứng dụng gần đây nhất (most recent apps) ở phần bên phải của thanh dock trên iPad, cách các ứng dụng chính bằng một đường dọc. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng nhưng nhiều iFan không thích điều đó. Vậy làm sao để ẩn những ứng dụng gần đây khỏi thanh dock này? Hãy cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!
 • Bạn không thể kết nối với App Store trên iOS 11? Đây là cách sửa lỗi Bạn không thể kết nối với App Store trên iOS 11? Đây là cách sửa lỗi
  Cũng giống như bất kì phiên bản mới phát hành nào của Apple, các bản cập nhật đầy đủ lúc nào cũng sẽ gặp phải một vấn đề nào đó. iOS 11 cũng không ngoại lệ - một trong những vấn đề nó gặp phải đó là không thể kết nối với App Store trên một số thiết bị iPhone và iPad. Vậy phải làm thế nào để khắc phục? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
 • Sự khác nhau giữa iPhone 6S và iPhone 6S Plus? Sự khác nhau giữa iPhone 6S và iPhone 6S Plus?
  Có thể rất dễ nhận biết, iPhone 6S và iPhone 6S Plus khác nhau về kích thước sản phẩm. iPhone 6S Plus có màn hình to hơn so với 6S. Bên cạnh đó 2 thiết bị này còn có 1 số điểm khác nhau.
 • Làm thế nào để phân biệt chính xác iPhone 6 hay iPhone 6s? Làm thế nào để phân biệt chính xác iPhone 6 hay iPhone 6s?
  Hiện nay trên thị trường bắt đầu xuất hiện thêm nhiều iPhone 6S giả được độ từ iPhone 6. Rất nhiều người dùng đã mua phải iPhone 6S giả được độ từ iPhone 6. Đặc biệt Tết Nguyên Đán lại đang đến gần, giá iPhone cũng đang giảm. Dịp này rất nhiều người sẽ đổ xô đi mua iPhone. Do đó người dùng nên cảnh giác, khi mua iPhone phải để ý phân biệt hàng tật và hàng giả để tránh mất tiền oan, mua phải hàng giả.
 • Cách thiết lập tính năng gọi khẩn cấp SOS trên iOS 11 Cách thiết lập tính năng gọi khẩn cấp SOS trên iOS 11
  Apple đã thêm một tính năng mới vào iOS 11 để dễ dàng trợ giúp bạn trong các trường hợp khẩn cấp. Tính năng này được gọi là Called Emergency SOS, nó chuyển nút nguồn thành nút gọi giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp. Và bạn nên thiết lập nó ngay bây giờ trong trường hợp cần dùng nhé.
 • Nâng cấp iOS 11 bạn cần biết những vấn đề sau Nâng cấp iOS 11 bạn cần biết những vấn đề sau
  Phiên bản chính thức của iOS 11 đã được Apple phát hành đến toàn bộ người dùng iDevices trên toàn thế giới vào đêm 12/9 theo giờ Việt Nam. iOS 11 mang đến nhiều cải tiến đáng kể và có thể thay đổi cách mà chúng ta dùng iPhone.
 • Làm thế nào để chặn yêu đầu đánh giá các ứng dụng iPhone, iPad trên iOS 11 Làm thế nào để chặn yêu đầu đánh giá các ứng dụng iPhone, iPad trên iOS 11
  Trên các thiết bị smartphone có rất nhiều ứng dụng yêu cầu xếp hạng, iPhone và iPad cũng không ngoại lệ. Phiên bản iOS 11 đã cố gắng khắc phục sự cố này, giới hạn tần suất các ứng dụng gửi yêu cầu đánh giá tới người dùng và cho phép ngừng hiển thị yêu cầu vĩnh viễn.
 • Giải phóng bộ nhớ iPhone, iPad với tính năng Offload Unused Apps Giải phóng bộ nhớ iPhone, iPad với tính năng Offload Unused Apps
  Các ứng dụng có thể ngốn rất nhiều bộ nhớ iPhone hoặc iPad của bạn. Tuy nhiên, phiên bản iOS 11 đã tích hợp một tính năng mới cho phép bạn tắt ứng dụng không dùng đến khỏi thiết bị của mình nhưng vẫn giữ nguyên dữ liệu của ứng dụng đó.
 • Cách tắt tính năng tự động chỉnh sáng trên iOS 11 Cách tắt tính năng tự động chỉnh sáng trên iOS 11
  Trên iOS 11, có thể tắt tính năng tự động chỉnh độ sáng màn hình để có thể dễ dàng tùy chỉnh độ sáng theo ý người dùng.
 • Hướng dẫn nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPod Touch và iPad Hướng dẫn nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPod Touch và iPad
  Bản iOS mới nhất mà Apple tung ra đã được cải tiến nhiều tính năng hơn, đảm bảo tính bảo mật hơn để mang đến không gian trải nghiệm mới mẻ đến người dùng. Bên cạnh đó, cũng giống như iOS cũ, phiên bản iOS mới cũng có thể tương thích với nhiều dòng thiết bị iDevice...
 • Bật tính năng bí mật của Camera iPhone trên iOS 11 Bật tính năng bí mật của Camera iPhone trên iOS 11
  Ứng dụng Camera gốc của Apple có một vài tính năng mới tuyệt vời trên iOS 11, một trong những tính năng thú vị nhất là chụp ảnh tài liệu và những món ăn với góc nhìn độc đáo từ trên xuống dưới. Thật không may, bạn sẽ không biết nó ở đâu vì tính năng này không được bật theo mặc định và không có thiết lập rõ ràng.
 • Nút Home biến mất biết sử dụng iPhone X như thế nào đây? Nút Home biến mất biết sử dụng iPhone X như thế nào đây?
  IPhone X với giá 1.000 đô la mới là có thật và chính thức, và ... nó không có nút Home. Iphone X có thiết kế tiên tiến, màn hình không đường viền và hơn bao giờ hết nó hoạt động dựa trên cử chỉ.