• Làm thế nào để tắt điều khiển bằng giọng nói trên iPhone Làm thế nào để tắt điều khiển bằng giọng nói trên iPhone
  Trong bài viết này, Quantrimang.com sẽ mách bạn 2 cách để tắt Voice Control. Cách 1 dành cho các thiết bị iPhone thông thường, cách 2 dành cho những máy đã bị jailbreak.
 • Phải làm gì khi điện thoại iPhone, iPad không kết nối Bluetooth? Phải làm gì khi điện thoại iPhone, iPad không kết nối Bluetooth?
  Lỗi Bluetooth là một trong những lỗi phổ biến mà người dùng hay gặp phải. Nguyên nhân gây lỗi có thể là do điện thoại iPhone của bạn không thể kết đôi với loa Bluetooth, Apple Watch hoặc các thiết bị khác đang gặp trục trặc về phần mềm,… Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn một số giải pháp để khắc phục lỗi Bluetooth.
 • Cách hạ cấp từ iOS 10.2 xuống 10.1 không mất dữ liệu Cách hạ cấp từ iOS 10.2 xuống 10.1 không mất dữ liệu
  Hệ điều hành iOS 10.2 xảy ra một số lỗi đó là sụt pin nhanh chóng, hoặc hiện tượng thiếu ổn định. Chính vì thế nhiều người muốn hạ cấp từ iOS 10.2 xuống hệ điều hành iOS 10.1 để cải thiện những tình trạng xảy ra.
 • Điều gì xảy ra với một chiếc smartphone bị ăn cắp? Điều gì xảy ra với một chiếc smartphone bị ăn cắp?
  Một sinh viên điện ảnh người Hà Lan quyết định bí mật cài phần mềm theo dõi rồi cố tình để chiếc smartphone của mình bị đánh cắp nhằm tìm hiểu xem kẻ trộm là kiểu người nào.
 • Những cách giúp sạc pin nhanh hơn cho smartphone Những cách giúp sạc pin nhanh hơn cho smartphone
  Chiếc smartphone của bạn đang sắp hết pin mà bạn lại đang cần sử dụng đến nó, hãy thử qua các cách sau đây có thể giúp sạc pin thiết bị smartphone cũng như máy tính bảng nhanh chóng, giúp bạn đọc có thể giảm thời gian sạc pin cho các thiết bị của mình.
 • Mẹo sạc pin nhanh cho iPhone 6 Mẹo sạc pin nhanh cho iPhone 6
  Trang Macotakara cho biết thời gian sạc của iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ rút ngắn một nửa nếu người dùng sử dụng bộ sạc 12 watt của iPad.
 • Cách kiểm tra chính xác bản lock hoặc quốc tế cho iPhone Cách kiểm tra chính xác bản lock hoặc quốc tế cho iPhone
  iPhone phiên bản quốc tế hay bản lock thông thường có cấu hình cũng như thiết lập hoàn toàn giống như. Tuy nhiên, bản quốc tế bao giờ cũng có giá cả chênh hơn so với bản lock. Vậy làm sao để phân biệt iPhone bản lock với bản quốc tế.