Sự kiện CES 2012 sẽ là ngày hội của Ultrabook

Tại sự kiện Hội chợ Điện tử Tiêu dùng (CES) năm ngoái, máy tính bảng đã chiếm chọn sự chú ý của dư luận với hơn 100 mẫu máy tính bảng mới được trình làng.

Sự kiện CES 2012 sẽ là ngày hội của Ultrabook

Tới kỳ CES sắp tới diễn ra vào tháng Một năm 2012, vị trí tâm điểm của máy tính bảng hứa hẹn sẽ được chuyển sang các mẫu Ultrabook do Intel khởi xướng.

Theo đó, trang tin Taiwan Economic News đã tiết lộ CES 2012 sẽ có cơ hội được chứng kiến hơn 50 mẫu Ultrabook mới, đưa loại máy tính xách tay siêu mỏng, siêu nhẹ với cấu hình cao cấp cùng pin rất bền này trở thành hạng mục hấp dẫn nhất tại CES 2012.

Hãng khởi xướng Intel cũng hồ hởi cho hay, sẽ có hơn 60 mẫu Ultrabook khác nhau xuất hiện trong năm sau, trong đó loại vi xử lý Ivy Bridge của họ sẽ được trang bị trên rất nhiều mẫu Ultrabook.

Trước những bước chạy đà kỳ công nói trên, mô hình laptop mới được hy vọng sẽ có một năm tươi sáng hơn, sau khi loại thiết bị này khởi đầu khá chậm chạp, do chịu ảnh hưởng từ thị trường PC toàn cầu đang ở trong tình trạng kém sáng sủa.

Loạt “đại gia” PC gồm Acer, ASUS, Lenovo và Toshiba mới chỉ xuất xưởng được tổng lượng Ultrabook là 50.000 chiếc trong thời gian qua.

Thứ Sáu, 02/12/2011 08:51
31 👨 277
0 Bình luận
Sắp xếp theo