Sony có thể giới thiệu ultrabook vào trước tháng 12

CEO của Intel cho biết Sony là một trong số những hãng có tên trong danh sách các nhà sản xuất ultrabook tính tới trước tháng 12 năm nay.

Sony có thể giới thiệu ultrabook vào trước tháng 12
Một chiếc Vaio Z có cấu hình và kích thước đạt chuẩn ultrabook có giá tới gần 2.000 USD.
(Ảnh: Technomagazine).

Theo Tom's Hardware, Sony đang nghiên cứu tạo ra mẫu ultrabook mới. Trong một cuộc phỏng vấn của Fox News, Paul Otellini, CEO của Intel được hỏi về danh sách các nhà sản xuất ultrabook tính cho tới cuối năm nay. Trong số những hãng được liệt kê, ông Otellini có đề cập tới nhà sản xuất của Nhật Bản. Vào đầu năm sau, HP và Dell sẽ tung ra các model ultrabook mới của mình.

Tháng 9, Sony công bố rằng mình không hứng thú với mảng ultrabook cho lắm. Hãng này lo sợ rằng lợi nhuận của mình có thể bị ảnh hưởng nếu cố gắng làm cho giá sản phẩm không cao quá 1.000 USD.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thông tin về mẫu ultrabook của Sony. Tuy vậy, một vài người cho rằng model này sẽ giống với các máy tính cao cấp Vaio Z hoặc Vaio X của hãng. Một chiếc notebook Vaio Z của Sony, với cấu hình và kích thước tương đương ultrabook tiêu chuẩn, được bán với giá gần 2.000 USD. Nếu như những gì CEO của Intel nói là đúng, người dùng sẽ được "diện kiến" chính thức ultrabook của Sony trong một vài tuần tới.

Thứ Ba, 25/10/2011 08:19
31 👨 196
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z