• Những tính năng phím Option trên máy Mac mà bạn chưa biếtNhững tính năng phím Option trên máy Mac mà bạn chưa biết
  Phím Option trên máy Mac thường ít khi sử dụng đến do lầm tưởng không có nhiều chức năng. Tuy nhiên, Option có nhiều tính năng hơn những gì bạn nghĩ và chúng rất hữu ích trong quá trình sử dụng máy.
 • Nâng cấp MacBook với SSDNâng cấp MacBook với SSD
  Tất cả MacBook và đa số các máy tính xách tay đời mới được bán ngày này đều sử dụng SSD. Chúng tiết kiệm năng lượng, đáng tin cậy và chạy êm hơn so với ổ cứng gắn từ tính và đĩa quay.
 • Hướng dẫn cách tìm số serial của máy MacHướng dẫn cách tìm số serial của máy Mac
  Mỗi máy Mac đều có số serial riêng biệt để có thể phân biệt giữa các máy khác nhau. Khi mang máy tới Trung tâm bảo hành, chúng ta cũng cần phải cung cấp chính xác mã số serial của máy Mac.
 • Các cách sử dụng nút Eject trên MacbookCác cách sử dụng nút Eject trên Macbook
  Nếu bạn đang sử dụng máy Macbook Air hoặc Macbook Pro thì chắc hẳn sẽ biết đến nút Eject hay còn gọi là nút nguồn dùng để mở máy khi sử dụng. Tuy nhiên, ngoài tính năng khởi động, nút nguồn này còn có nhiều tính năng mà bạn chưa biết.
 • Tăng tốc Mac - không khó Tăng tốc Mac - không khó
  Dù được đánh giá là có phần ổn định hơn so với hệ thống chạy Windows nhưng đôi khi máy tính Mac với hệ điều hành OS X vẫn trở nên chậm chạp, đặc biệt là khi người dùng mở đồng thời hàng chục ứng dụng.
 • Cài đặt Snow Leopard: Những điều bạn cần biếtCài đặt Snow Leopard: Những điều bạn cần biết
  Các phiên bản OS X cũ bắt bạn phải quyết định kiểu cài đặt gì muốn thực hiện trước khi chỉ định những gì cài đặt, tuy nhiên Snow Leopard cho bạn một cách thức cài đặt đơn giản và dễ dàng hơn.
 • Tại sao MacBook Pro mới cần tới 2 card đồ hoạTại sao MacBook Pro mới cần tới 2 card đồ hoạ
  MacBooks mới nâng cấp mạnh mẽ đồ hoạ, từ bỏ chipset tích hợp cổ lỗ của Intel để đến với chipset kết hợp GPU "hai trong một" GeForce
 • Mổ xẻ máy tính Macintosh của AppleMổ xẻ máy tính Macintosh của Apple
  So với số người sử dụng PC thì cộng đồng Macintosh vẫn còn nhỏ bé nhưng cái tên này vẫn luôn gây tò mò và khiến người ta muốn khám phá những bí mật bên trong nó.
 • Thêm RAM cho máy MacbookThêm RAM cho máy Macbook
  Việc tháo lắp một máy tính laptop hoàn toàn không đơn giản, nhưng để thêm RAM cho nó thì chỉ cần thực hiện theo cách sau là bạn có thể làm được.