Nhận ngay 10.000đ cùng 10 phút gọi nội mạng cho thuê bao Vinaphone

Hôm qua (14/3) Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT chính thức giới thiệu ứng dụng OTT Karo đến cộng đồng doanh nghiệp và người dùng cá nhân và hôm nay với những thuê bao Vinaphone đang hoạt động khi đăng ký sử dụng ứng dụng OTT Karo này, sẽ nhận ngay 10.000 đồng vào tài khoản gốc cùng 10 phút gọi nội mạng miễn phí mỗi ngày.

Điểm nhấn nổi bật của Karo:

  • Gọi điện từ ứng dụng ra tất cả các thuê bao di động và cố định trong nước.
  • Mã hóa toàn trình các cuộc hội thoại nhóm theo tiêu chuẩn HTTPS và TLS.
  • Tích hợp tổng đài vPBX (Tổng đài nhánh nội bộ).
  • Cung cấp nền tảng quản lý giao tiếp nội bộ doanh nghiệp với các tiện ích: danh bạ doanh nghiệp, nhóm làm việc, bản tin nội bộ, nhóm câu lạc bộ,... tất cả được đồng bộ trên cùng một hệ thống được quản trị bởi doanh nghiệp.

Với Karo bạn có thể tiết kiệm chi phí liên lạc cho doanh nghiệp và các thành viên trong doanh nghiệp như miễn phí cuộc gọi giữa ứng dụng với nhau hoặc gọi tiết kiệm - gọi VoIP giá rẻ tới các thuê bao GSM thông thường hoặc Cuộc gọi thông thường - chuyển qua cuộc gọi trên thiết bị và nhắn tin giữa các thành viên Karo; tiết kiệm cước gọi điện và nhắn tin từ Karo đến các thuê bao di động và cố định khác, nói không với chi phí đầu tư hệ thống tổng đài, chi phí bảo dưỡng, vận hành hệ thống.

Cách nhận ngay 10.000đ cộng trực tiếp vào tài khoản chính:

Với những smartphone chạy hệ điều hành Android, iOS hoặc máy tính cài Windows, MacOS, bất cứ người dùng cá nhân, doanh nghiệp đều có thể tải và cài đặt ứng dụng OTT Karo của VNPT để nhắn tin, gọi điện miễn phí, cùng các tiện ích của một mạng xã hội doanh nghiệp riêng biệt và an toàn.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý, ứng dụng chỉ tương thích với phiên bản từ iOS 7.0 và Android 4.0 trở lên.

Để tải ứng dụng VNPT Karo về máy, bạn truy cập vào đường link dưới đây:

Bước 1:

Sau khi tải hoàn tất ứng dụng về điện thoại, bạn tiến hành mở ứng dụng lên để bắt đầu đăng ký VNPT Karo.

Tải ứng dụng Karo về

Bước 2:

Điền số điện thoại di động của mình vào. Bạn có thể điền bất cứ số điện thoại nào của các nhà mạng, tuy nhiên khuyến mãi cộng tiền này chỉ áp dụng cho riêng thuê bao Vinaphone đang hoạt động.

Nhập số điện thoại để đăng ký

Bước 3:

Sau khi nhập số điện thoại xong, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn điện thoại mã xác thực để điền vào ô dưới đây.

Nhập mã xác thực

Bước 4:

Sau khi nhập xong mã xác thực, hệ thống sẽ đưa bạn đến với ứng dụng. Lúc này bạn nhấn vào số điện thoại của mình trên giao diện của ứng dụng để xem quyền của những thành viên trong ứng dụng.

Kiểm tra thông tin thuê bao

Bước 5:

Sau khi nhấp vào đây, hệ thống sẽ tự động xác nhận số điện thoại của bạn đã đăng ký thành công ứng dụng VNPT Karo. Lúc này bạn hãy thoát khỏi ứng dụng để kiểm tra tài khoản của mình xem đã nhận được tiền chưa nhé.

Xác nhận là thành viên

Bước 6:

Đây là tài khoản của mình trước khi đăng ký ứng dụng.

Tài khoản trước khi đăng ký

Bước 7:

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống đã tự động cộng vào tài khoản chính của mình 10.000 đồng rồi.

Sau khi đăng ký VNPT Karoo

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhận ngay 10.000 đồng cùng 10 phút gọi nội mạng cho thuê bao Vinaphone của mình rồi.

Hy vọng bài viết trên có ích với bạn, chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Thứ Sáu, 05/07/2019 16:48
31 👨 1.187
0 Bình luận
Sắp xếp theo