Máy tính hai màn hình của Acer đã có hàng ở VN

Iconia Dual Screen Touchbook có đến hai màn hình cảm ứng đa điểm và không có bàn phím thực. Laptop này được phân phối bởi Thế Giới Di Động.

Cả hai màn hình HD LED 14 inch 1.366 x 1.536 đều được làm từ chất liệu kính Gorilla bóng đẹp, chịu lực tốt, có khả năng chống trầy cao giúp người dùng thỏa sức chạm, gõ, lướt để mở ứng dụng hay tùy ý kéo giãn, thu hẹp hình ảnh hiển thị mà không phải dùng đến chuột hay bàn phím. Các thao tác đánh máy sẽ được thực hiện bằng bàn phím ảo QWERTY rộng rãi. Chỉ cần đặt 2 bàn tay lên màn hình dưới, bàn phím ảo sẽ xuất hiện cho phép người dùng soạn thảo email, nhập liệu nhanh chóng.


Máy tính Iconia có 2 màn hình, bàn phím ảo và cảm ứng 100%.

Một màn hình đóng vai trò điều khiển các ứng dụng, màn hình còn lại của Iconia hiển thị nội dung. Khi nghe nhạc, chủ nhân của chiếc máy sẽ trở thành một DJ bởi với chỉ một cú chạm, mọi thứ lập tức thay đổi theo ý thích. Còn với những ai thích chơi game, việc điều khiển các nhân vật bằng tay cho cảm giác chân thật hơn bao giờ hết. Người dùng cũng có thể lướt web với nội dung hiển thị ở cả hai màn hình giúp xem được các bài báo dài mà không phải kéo lên kéo xuống.


Trải nghiệm độc đáo chỉ có ở Iconia.

Màn hình được trang bị nhiều ứng dụng cảm ứng như:

- Acer Ring: Xuất hiện khi đặt 5 ngón tay lên màn hình, từ giao diện này, người dùng có thể mở tất cả các ứng dụng Internet, phim, ảnh, nhạc, webcam, bàn phím ảo...

- SocialJogger: Nơi người dùng có thể cập nhật tất cả các thông tin của mình trên Facebook, Youtube, Flickr…

- MyJournal: Chức năng web clipboard giúp ghi nhớ và tự động cập nhật các trang web, tin tức người dùng quan tâm.

- Clear.fi: Giúp dễ dàng tìm kiếm, chia sẻ các video, file nhạc, hình ảnh… giữa các thành viên kết nối trong mạng.


Tiện ích tối đa, thân thiện với người dùng.

Iconia Dual Sreen Touchbook được trang bị cấu hình mạnh, đủ sức đảm nhiệm các ứng dụng và những yêu cầu đồ họa. Máy chạy hệ điều hành Windows 7 Home Premium 64 bit thân thiện với người dùng, tương thích với tất cả các ứng dụng và định dạng phổ biến hiện nay. Máy hoạt động dựa trên nền tảng Core i5-480M với công nghệ tăng tốc Turbo Boost, card Intel HD graphics, RAM 4GB DDR3. Máy cũng hỗ trợ đầy đủ các kết nối như Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth 3.0+HS, cổng Ethernet, ngõ ra VGA, HDMI, USB 3.0, webcam HD 1.3MP cùng hệ thống âm thanh Dolby Advanced Audio v3 sống động.

Thứ Sáu, 22/04/2011 14:25
31 👨 655
0 Bình luận
Sắp xếp theo