• Cách sửa lỗi signature khi nâng cấp macOS Cách sửa lỗi signature khi nâng cấp macOS
  Hệ điều hành macOS mới mang tới cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt, chúng ta có thể gặp lỗi signature trên macOS.
 • Cách đưa tính năng Night Shift lên Mac bằng F.lux Cách đưa tính năng Night Shift lên Mac bằng F.lux
  F.lux là ứng dụng giảm độ sáng màn hình trên máy tính, có tính năng tượng tự như tính năng Night Shift trên thiết bị iPhone và iPad. Khi cài đặt F.lux trên máy Mac hệ điều hành macOS, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh màu sắc màn hình để thay đổi độ sáng màn hình.
 • Làm thế nào để cài đặt Windows 10 vào MacBook Pro (phiên bản 2016 và mới hơn)? Làm thế nào để cài đặt Windows 10 vào MacBook Pro (phiên bản 2016 và mới hơn)?
  Cuối cùng Apple đã làm mới “đội hình” MacBook Pro của mình vào cuối năm 2016 vừa qua, với thiết kế được làm mới, Touch Bar mới và nhiều tính năng gây tranh cãi. Nếu đang sở hữu một MacBook Pro mới, và muốn trải nghiệm một số tính năng Windows 10 trên MacBook của mình, bạn có thể thực hiện được điều này.
 • Cách xóa dấu vết duyệt web trên máy Mac Cách xóa dấu vết duyệt web trên máy Mac
  Khi bạn lướt web trên máy Mac của người khác sẽ vô tình để lại lịch sư duyệt web. Và chắc chắn chúng ta sẽ muốn những lịch sử duyệt web đó được xóa sạch trên máy Mac khi sử dụng,
 • 5 bước khắc phục lỗi Mac bị treo và không hoạt động 5 bước khắc phục lỗi Mac bị treo và không hoạt động
  Tình trạng Mac bị treo rất hiếm khi xảy ra, nhưng không có nghĩa là nó không xảy ra. Cũng giống như các máy tính khác, khi chạy trong một chu kỳ, đôi khi các phần mềm có thể bị treo. Và khi điều này xảy ra bạn có thể tìm thấy ứng dụng hoặc toàn bộ hệ thống macOS (hoặc Mac OS X) không hồi đáp.
 • Kích hoạt xác minh 2 lớp để bảo mật tài khoản Apple ID Kích hoạt xác minh 2 lớp để bảo mật tài khoản Apple ID
  Để bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công của hacker, Apple đã tích hợp thêm tính năng bảo mật 2 lớp trên các thiết bị của mình. Cả tính năng bảo mật xác minh 2 lớp và tính năng bảo mật xác minh 2 bước đều có sẵn cho người dùng Apple ID. Tuy nhiên tính năng bảo mật xác minh 2 lớp và tính năng bảo mật xác minh 2 bước hơi khác nhau một chút.
 • Cách vô hiệu hóa Trackpad trên máy Mac Cách vô hiệu hóa Trackpad trên máy Mac
  Với các máy tính Windows, để vô hiệu hóa Touchpad chúng ta có thể sử dụng các phím tắt. Tuy nhiên, trên máy Mac nếu muốn vô hiệu hóa Trackpad thì bạn buộc phải điều chỉnh trên thiết lập của máy.
 • Cách xem thời lượng pin trên macOS Sierra 10.12.2 Cách xem thời lượng pin trên macOS Sierra 10.12.2
  Tính năng hiển thị thời lượng pin sử dụng trên macOS Sierra 10.12.2 đã bị Apple loại bỏ. Vậy nếu chúng ta muốn kiểm tra thời lượng pin sử dụng trên máy còn bao nhiêu thì phải làm như thế nào?
 • Cách nén file PDF trên macOS không giảm chất lượng Cách nén file PDF trên macOS không giảm chất lượng
  Để có thể giảm kích thước file PDF, chúng ta có thể sử dụng ngay tính năng Preview có sẵn trên macOS. Từ đó người dùng có thể dễ dàng chia sẻ file hơn.