Học lập trình cơ bản với ngôn ngữ lập trình C, C++, Python, JavaScript, PHP, CSS, HTML5. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy hướng dẫn về cơ sở dữ liệu, SQL Server tại đây.

 • Công thức tính diện tích hình Elip Công thức tính diện tích hình Elip
  Công thức tính diện tích hình Elip là một trong những kiến thức toán học cơ bản mà các bạn sẽ phải sử dụng trong quá trình học tập và làm việc của mình. Cùng tìm hiểu về cách tính diện tích hình Elip trong bài viết dưới đây nhé.
 • Công thức tính thể tích hình chóp cụt, diện tích xung quanh và toàn phần của hình chóp cụt Công thức tính thể tích hình chóp cụt, diện tích xung quanh và toàn phần của hình chóp cụt
  Cùng tìm hiểu hình chóp cụt là gì, cách tính thể tích hình chóp cụt, hình chóp cụt đều diện tích xung quanh và toàn phần của hình chóp cụt trong bài viết dưới đây nhé.
 • Tải Arduino IDE 1.8.13: Phần mềm lập trình tuyệt vời cho người mới bắt đầu Tải Arduino IDE 1.8.13: Phần mềm lập trình tuyệt vời cho người mới bắt đầu
  Ngày nay, biết cách viết code và lập trình là một kỹ năng rất hữu ích cần có. Arduino IDE là một phần mềm giúp thế giới lập trình dễ tiếp cận hơn với người mới bắt đầu, với giao diện đơn giản và hệ thống hướng tới cộng đồng.
 • Tải Java Development Kit 8-update-281 Tải Java Development Kit 8-update-281
  Java Development Kit là bộ công cụ phát triển chính thức cho ngôn ngữ lập trình Java. Lập trình bằng bất kỳ ngôn ngữ máy tính nào chỉ cần một trình soạn thảo văn bản và kiến ​​thức về cú pháp, cũng như ý tưởng rõ ràng về những gì bạn đang cố gắng tạo ra.
 • Java Runtime Environment 8-build-251 Java Runtime Environment 8-build-251
  Java Runtime Environment (JRE) là một lớp phần mềm cung cấp các dịch vụ cần thiết để thực thi các ứng dụng Java. Đây là một thành phần thiết yếu của Java Development Kit (JDK) và chứa tất cả các công cụ cần thiết để chạy những chương trình phần mềm dựa trên Java khác nhau.
 • Các công thức đạo hàm và đạo hàm lượng giác đầy đủ nhất Các công thức đạo hàm và đạo hàm lượng giác đầy đủ nhất
  Dưới đây là bảng công thức đạo hàm, đạo hàm lượng giác, các hàm lượng giác và công thức đạo hàm cao cấp đầy đủ nhất giúp các bạn dễ dàng ôn lại những kiến thức toán học về đạo hàm đã được học một cách nhanh nhất để giải bài tập nhanh hơn, hiệu quả hơn.
 • Cách tải và cài đặt Code Block trên Windows 10 Cách tải và cài đặt Code Block trên Windows 10
  Trong bài viết này, Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn cách tải về và cài đặt phần mềm Code::Block.
 • Download Free Pascal 3.2 Download Free Pascal 3.2
  Free Pascal là một trình biên dịch Pascal mã nguồn mở, linh hoạt và hoàn thiện. Nó có thể nhắm mục tiêu nhiều kiến ​​trúc bộ xử lý: Intel x86 (16 và 32 bit), AMD64/x86-64, PowerPC, PowerPC64, SPARC, SPARC64, ARM, AArch64, MIPS, Motorola 68k, AVR và JVM.
 • Trắc nghiệm Tin học 10 bài số 8 Trắc nghiệm Tin học 10 bài số 8
  Bài tập trắc nghiệm cuối cùng trong chuỗi bài tập trắc nghiệm Tin học 10 này sẽ giúp các bạn học sinh có thêm kiến thức về Internet và những dịch vụ cơ bản của Internet.
 • Trắc nghiệm Tin học 10 bài 7 Trắc nghiệm Tin học 10 bài 7
  Trắc nghiệm Tin học 10 bài 7 này sẽ tiếp tục chủ đề làm việc với công cụ soạn thảo Word của bài trắc nghiệm Tin học 10 bài 6 trước đó. Chúng ta sẽ biết được các công cụ trợ giúp soạn thảo và thao tác làm việc với bảng Word.
 • Trắc nghiệm Tin học 10 bài 6 Trắc nghiệm Tin học 10 bài 6
  Các bài tập trắc nghiệm Tin học trước đó đã ôn luyện cho các em học sinh lớp 10 những kiến thức, lý thuyết về môn Tin học cơ bản. Và trong trắc nghiệm số 6 này, các em học sinh sẽ làm quen với trình soạn thảo Word và một số thao tác định dạng nội dung cơ bản.
 • 7 nền tảng miễn phí xây dựng ứng dụng không cần code 7 nền tảng miễn phí xây dựng ứng dụng không cần code
  Trước kia, để tạo một ứng dụng, các lập trình viên sẽ mất vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nền tảng xây dựng ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo một ứng dụng trong vài phút.
 • Trắc nghiệm Tin học 10 bài 5 Trắc nghiệm Tin học 10 bài 5
  Các câu hỏi trắc nghiệm Tin học lớp 10 trong bài số 5 này sẽ tiếp tục ôn luyện cho các bạn học sinh về chủ đề hệ điều hành thông dụng, làm quen với trình soạn thảo Word và định dạng văn bản.
 • Trắc nghiệm Tin học 10 bài 4 Trắc nghiệm Tin học 10 bài 4
  Nhằm giúp các bạn học sinh có thể nắm nhanh được các kiến thức Tin học lớp 10, bài tập trắc nghiệm Tin học số 4 tiếp tục đưa ra những câu hỏi về chủ đề hệ điều hành, tệp và quản lý tệp, giao tiếp với hệ điều hành.
 • Trắc nghiệm Tin học 10 bài 3 Trắc nghiệm Tin học 10 bài 3
  Bài trắc nghiệm Tin học lớp 10 này sẽ giúp các bạn học sinh ôn luyện, luyện tập các kiến thức về phần mềm máy tính, những ứng dụng về tin học và tin học, xã hội.
 • Hướng dẫn cài MySQL trên Windows và truy cập từ xa Hướng dẫn cài MySQL trên Windows và truy cập từ xa
  Các bước để cài MySQL, những thiết lập cơ bản để bạn có thể sử dụng MySQL trên Windows cũng như truy cập vào cơ sở dữ liệu từ xa sẽ được Quản Trị Mạng trình bày chi tiết trong bài viết này. Mời bạn theo dõi!
 • Trắc nghiệm Tin học 10 bài 2 Trắc nghiệm Tin học 10 bài 2
  Tiếp tục với những câu hỏi trắc nghiệm Tin học 10 bài 2, các em học sinh sẽ được ôn luyện các kiến thức Tin học trong chương trình học THPT, cụ thể là lớp 10. Trong bài 2 này, các bạn sẽ trả lời các câu trắc nghiệm về chủ đề bài toán và thuật toán, ngôn ngữ lập trình và giải bài toán trên máy tính.