Sony chính thức công bố Xperia Z2

Trong một sự kiện vừa diễn ra tại Jakarta (Indonesia), Sony đã chính thức công bố mẫu smartphone Xperia Z2.

Sony chính thức công bố Xperia Z2

Việc Xperia Z2 được công bố sau sự kiện MWC 2014 vừa diễn ra ở Tây Ban Nha, cho thấy mẫu máy này sẽ được tung ra sớm tại thị trường châu Á. Theo thông tin ban đầu, máy sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam trong đầu tháng 4 tới. Tuy nhiên, giá bán của máy chưa được tiết lộ.

Theo Sony, so với Xperia Z1 thì mẫu máy Xperia Z2 có sự thay đổi lớn về thiết kế và cải tiến chất lượng hiển thị màn hình với công nghệ Live Colour LED, giúp hình trên máy được thể hiện sắc nét hơn. Ngoài ra, máy sẽ có màn hình 5,2 inch (Z1 dùng màn hình 5 inch) và được trang bị khả năng chống bụi, nước theo tiêu chuẩn IP58.

Về cấu hình, Xperia Z2 được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ SnapDragon 801 mới nhất đạt tốc độ 2,3 GHz, 3 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong (hỗ trợ microSD) và pin 3.200 mAh. Đặc biệt, khi bán ra thị trường mẫu máy này được cài sẵn nền tảng Android 4.4.2 mới nhất của Google.

Riêng về camera trên Xperia Z2 thì máy vẫn dùng cảm biến 20,7 MP Exmor RS, ống kính Sony G có thể quay được phim theo chuẩn 4K nhờ tích hợp chip xử lý mới, camera trước sử dụng cảm biến 2,2 MP.

Sony cũng cho biết, đây là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ chống ồn điện tử cho phép trả lời điện thoại hay nghe nhạc tốt hơn, không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện giới thiệu mẫu máy Xperia Z2 vừa diễn ra tại Indonesia.

Sony chính thức công bố Xperia Z2

Sony chính thức công bố Xperia Z2

Sony chính thức công bố Xperia Z2

Sony chính thức công bố Xperia Z2

Thứ Năm, 06/03/2014 08:13
31 👨 163
0 Bình luận
Sắp xếp theo