Samsung chọn nhà phân phối chính thức sản phẩm Pleomax tại Việt Nam

Chiều 11/1 tại Hà Nội, Công ty Phát triển tin học Hà Nội (IDC Group) đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2005 nhân dịp Samsung Corrporatian Vietnam thông báo IDC Group đã trở thành nhà phấn phối chính thức dòng sản phẩm Samsung Pleomax tại Việt Nam.

Samsung Pleomax là dòng sản phẩm chính hãng của Samsung, với kiểu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung, rất phù hợp với giới trẻ năng động và thành đạt. Các sản phẩm Samsung Pleomax rất đa dạng, bao gồm bàn phím, chuột quang, handy, loa, thẻ nhớ, cổng hub...Các sản phẩm này đang bán chạy nhất tại Thái Lan và Malaysia.

Bằng việc IDC tham gia cung cấp các dòng sản phẩm Samsung đã mang lại bước phát triển mới cho thị trường IT trong nước, sự phong phú về hàng hoá và nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Ha Young Kim - Tổng Giám đốc Samsung Corrporatian tại Việt Nam cho biết: “Tôi thực sự vui mừng khi IDC Group trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm Samsung Pleomax tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác đầy nhiệt thành và mang lại nhiều thành công tốt đẹp này. Samsung cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hoá của Samsung Pleomax do IDC Group cung cấp, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được hưởng những sản phẩm tốt nhất, chế độ khuyến mãi lớn cùng các ưu đãi và chương trình khác do Samsung kết hợp với IDC Group tạo ra nhằm mục tiêu nâng cao hơn lợi ích của người Việt Nam”.

Với sự hợp tác chắc chắn giữa IDC Group và Samsung Corrporatian, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn khi mua sản phẩm Samsung Pleomax, đồng thời được đảm bảo một hệ thống cung cấp rộng và mạnh tới tận tay người tiêu dùng kết hợp với chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Kiên Cường - Tổng Giám đốc IDC Group cho biết: “Sự hợp tác tốt đẹp giữa IDC Group và Samsung Corrporatian chắc chắn sẽ thành công. Chúng tôi khẳng định vị thế của một nhà cung cấp chuyên nghiệp trên thị trường IT và sẽ tăng trưởng nhanh thị trường cũng như doanh số của dòng sản phẩm Samsung Pleomax. Với chất lượng sản phẩm tốt của Samsung Pleomax và dang tiếng cũng như sự chuyên nghiệp trong phân phối của IDC Group, tôi hiểu rằng phía trước là nhiệm vụ mang đến sự thành công và lợi ích của người tiêu dùng IT Việt Nam.

Được biết, năm 2005, IDC Group đã đạt được nhiều bước tiến trong việc phân phối các sản phẩm tinhọc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như thiết lập được sự hợp tác thân thiết, tin cậy của các đối tác nước ngoài như: HP, LG, Epson, Ares... và đặc biệt là càng ngày càng mở rộng được mạng lưới phân phối hàng hoá rộng khắp trên toàn quốc.

Trải qua 13 năm phát triển, IDC Group đã và đang thành công với 4 công ty con trên toàn quốc, 380 nhân viên làm việc chuyên nghiệp trên các thị trường phân phối, bán lẻ, sản xuất, bảo hành máy tính, thiết bị linh kiện điện tử, tin học, viễn thông.

Thứ Sáu, 13/01/2006 03:17
31 👨 502
0 Bình luận
Sắp xếp theo