Ngoài Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, đây là những phụ kiện và sản phẩm khác được Samsung cho ra mắt trong sự kiện mới nhất của mình

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Samsung mới đây đã được diễn ra dưới sự theo dõi của hàng vạn tín đồ công nghệ trên toàn thế giới với tâm điểm là sự xuất hiện của Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus, thế hệ điện thoại flagship tiếp theo của hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, bên cạnh hai sản phẩm đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm này thì Samsung cũng mang đến một số sản phẩm công nghệ đáng chú ý khác.

Xem thêm: Thông tin chính thức về Samsung Galaxy S8, S8 Plus: Giá, ngày bán, thông số kỹ thuật và những tính năng liên quan

Samsung DeX

Samsung DeX

Samsung DeX được coi là một trong những phụ kiện hữu ích nhất cho thế hệ điện thoại Samsung S mới. Thiết bị này cho phép người dụng tận dụng tối đa phần cứng mạnh mẽ của hai sản phẩm S8 và biến chúng thành giao diện Desktop trên PC.

Mới đây, Samsung đã hợp tác với Microsoft để mang đến nhiều tính năng cũng như phần mềm như gói Office, Adobe Acrobat Reader và Lightroom để hỗ trợ giao diện Window dành cho thiết bị di động.

Samsung DeX sở hữu 1 cổng HDMI, 2 cổng USB, 1 cổng sạc pin USB-C. Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành, nhưng có tin đồn cho rằng sản phẩm sẽ có giá vào khoảng 150 Đô la Mỹ (tương đương khoảng 3 triệu 400 nghìn đồng).

Gear 360 thế hệ mới

Gear 360 thế hệ mới

Thế hệ mới của Gear 360 có thiết kế thuận lợi và kiểu dáng bắt mắt hơn so với thế hệ cũ.

Gear 360 thế hệ mới của Samsung có thể hỗ trợ quay video định dạng 4K, đồng thời thiết bị này cũng giúp người dùng có thể live-stream trực tiếp trên YouTube và Facebook dưới định dạng 2K. Camera của thiết bị cũng tương thích với nhiều thiết bị Samsung hơn, ngoài ra thiết bị này cũng hỗ trợ cả đối với dòng điện thoại iPhone.

Tham khảo:

Thời gian ra mắt dự kiến sẽ vào mùa xuân năm nay. Chưa có thông tin về giá cả cụ thể nhưng Samsung cho biết rằng nó sẽ có giá rẻ hơn Gear 360 thế hệ trước.

Gear VR thế hệ mới và thiết bị điều khiển rời

Gear VR thế hệ mới và thiết bị điều khiển rời

Gear VR thế hệ mới của Samsung lần này có thiết kế không khác nhau là mấy đối với Gear VR thế hệ trước. Điểm khác nhau duy nhất về thiết kế có thể kể đến có lẽ chỉ là sự điều chỉnh một chút về kích thước để phù hợp với dòng điện thoại Galaxy S8 mới.

Tuy nhiên đi kèm với Gear VR thế hệ mới lần này là một thiết bị điều khiển cầm tay, được thiết kế rời để có thể hỗ trợ cho việc điều khiển và trải nghiệm của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Hai sản phẩm này đã được Samsung công bố tại triển lãm di động toàn cầu MWC diễn ra trước đó, tuy nhiên đến hôm nay Samsung mới tiết lộ giá bán và ngày phát hành của 2 sản phẩm này. Cụ thể là Gear VR và thiết bị điều khiển sẽ được tung ra thị trường vào ngày 21 tháng 4 với giá lần lượt là 129.99 Đô la Mỹ (tương đương khoảng 3 triệu đồng) và 39.99 Đô la Mỹ (tương đương khoảng 900 nghìn đồng).

Hệ thống Wifi Samsung Connect Home

Hệ thống Wifi Samsung Connect Home

Ngoài việc sản xuất ra những sản phẩm điện thoại và TV tuyệt hảo, Samsung còn có thể sản xuất ra những ứng dụng, sản phẩm tiện ích nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Điển hình là sản phẩm hệ thống Wifi mới có tên Samsung Connect Home.

Về cơ bản, hệ thống này sẽ bao gồm 3 router hỗ trợ cho nhau như một mạng lưới. Cụ thể, hệ thống này sẽ sử dụng một router để truyền phát sóng Wifi, trong khi hai router còn lại có nhiệm vụ nhận và khuếch đại sóng Wifi từ thiết bị kia để có thể bao phủ toàn bộ căn nhà. Không chỉ vậy, hệ thống này còn cho phép người dùng điều khiển toàn bộ thiết bị Samsung cũng như những ứng dụng tiện ích thông minh khác bên trong căn nhà của họ chỉ với một ứng dụng bên trong điện thoại di động.

Hệ thống này sẽ có 2 phiên bản. Phiên bản Samsung Connect Home và phiên bản Samsung Connect Home Pro. Giá và ngày phát hành của hệ thống router Wifi này vẫn chưa được Samsung công bố.

Thứ Hai, 03/04/2017 17:23
31 👨 206
0 Bình luận
Sắp xếp theo