Logitech Pure-Fi Mobile - Loa cho các thiết bị di động

Trên thị trường hiện nay không thiếu những sản phẩm loa cho thiết bị di động, và Logitech Pure-Fi Mobile là một trong những lựa chọn không dây lý tưởng cho bạn.

Luôn kè kè một chiếc headphone bên mình không phải luôn là một ý tưởng tốt. Đôi lúc, bạn muốn thưởng thức âm nhạc bằng loa ngoài để chia sẻ âm nhạc với bạn bè hay thư giãn mà không cần phải đụng đến dây dợ. Trên thị trường hiện nay không thiếu những sản phẩm loa cho thiết bị di động, và Logitech Pure-Fi Mobile là một trong những lựa chọn không dây lý tưởng cho bạn.

Pure-Fi Mobile có chiều rộng 28cm và chiều dài 70cm – kích thước không hề dễ chịu chút nào đối với túi của bạn. Đi kèm Pure-Fi Mobile là vỏ cứng bảo vệ, dây sạc USB và adapter. Với mỗi lần sạc đầy, bạn có thể nghe nhạc với Pure-Fi Mobile liên tục trong 12 tiếng và có thể sạc bằng adapter hoặc sạc qua cổng USB.

Dọc thân của Pure-Fi Mobile là một dãy nút điều khiển và hệ thống đèn hiển thị, trong đó có cả nút Call và End – đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng Pure-Fi như một speakerphone không dây.

Pure-Fi Mobile được tích hợp giao tiếp Bluetooth cho phép nhận file nhạc từ các thiết bị khác cũng như hỗ trợ các loại tai nghe không dây với phạm vi kết nối tối đa 10m. Với cổng cắm tai nghe 3.5mm, Pure-Fi Mobile có thể sử dụng với hầu hết các loại máy nghe nhạc MP3 trên thị trường. Pure-Fi có thể đặt đứng gọn gàng trên một chân đế đi kèm theo máy hoặc bỏ chân đế đi khi không sử dụng đến.

Thao tác cài đặt và kết nối với Pure-Fi Mobile chỉ đơn giản như việc kết nối các thiết bị Bluetooth với nhau. Nếu bạn thực sự là một fan của âm nhạc, cái giá 100 bảng Anh của Pure-Fi Mobile là một cái giá đáng để bạn bỏ ra để có được một chất lượng âm thanh xuất sắc mang thương hiệu của Logitech.

Thứ Năm, 18/09/2008 13:53
31 👨 478
0 Bình luận
Sắp xếp theo