Kryptos Music Server: máy chủ âm nhạc cho audiophile

Thiết bị này kết hợp các thành phần chuyên nghiệp dành cho audiophile với nguồn cung cấp băng thông siêu cao 18GHz để cung cấp hiệu năng đỉnh nhất.

Kryptos Music Server: máy chủ âm nhạc cho audiophile
Máy chủ âm nhạc Kryptos Music Server với cấu hình mạnh mẽ.

Kryptos Music Server có thể xử lý tất cả các định dạng tập tin nhạc mới nhất hiện nay như FLAC, DSD, WAV… và cũng có thể mở rộng với các định dạng khác trong tương lai. Máy chạy hệ điều hành Windows để giảm thiểu các qui trình nhập xuất và quản lý các tín hiệu audio/video.

Kryptos Music Server hiện có 2 model S1 và S2 với cấu hình khác nhau, sử dụng bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7, bộ nhớ RAM lên đến 16GB. Người dùng có thể lưu trữ nhạc trên ổ SSD 60GB hoặc 115GB của máy, ngoài ra còn có các khe mở rộng để gắn thêm thiết bị lưu trữ ngoài.

Máy cũng trang bị kết nối mạng. Card đồ họa cao cấp tích hợp giúp hệ thống này có thể được dùng để chơi game, xem phim, phát đĩa Blu-ray hay truyền qua HDTV.

Kryptos được thiết kế với nhiều module, nằm trong khung nhôm để giữ cho hệ thống luôn mát đồng thời cũng giúp cách âm tốt. Máy chủ Kryptos cũng có tính năng điều khiển từ xa bằng iPad.

Mẫu máy chủ Kryptos S1 có giá bán 3.300 USD trong khi mẫu S2 với cấu hình cao hơn có giá lên đến 10.000 USD.

Thứ Năm, 12/07/2012 14:30
31 👨 313
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp