E-mail hiệu quả với Nokia E72

E72 được cho là mẫu điện thoại gửi nhận e-mail tối ưu, giúp người dùng chủ động hơn với khối lượng công việc hàng ngày có liên quan đến thư điện tử.

Sản phẩm được tích hợp sẵn trình quản lý push e-mail cá nhân và đi kèm gói dịch vụ push e-mail sử dụng hạ tầng của dịch vụ Nokia Messaging miễn phí suốt thời gian hoạt động của máy. Với Nokia Messaging, bạn sẽ mất không quá 3 phút để cài đặt push e-mail. Việc cài đặt hoàn toàn trên điện thoại và bạn chỉ phải nhớ username và password, các thông số còn lại Nokia Messaging sẽ thiết lập hết.

Nokia Messaging cung cấp hệ thống push e-mail thân thiện và cài đặt dễ dàng vào E72 giúp người sử dụng có thể thiết lập lên tới 10 địa chỉ e-mail. Hầu hết các hệ thống e-mail tiêu chuẩn đều có thể kết nối, từ POP3 của doanh nghiệp đến các địa chỉ miễn phí phổ biến như Yahoo Mail, Gmail...

Với Nokia Messaging, e-mail sẽ được "tự động đẩy" xuống điện thoại, bạn không còn lo lắng phải định kỳ kiểm tra e-mail. Nội dung có thể hiển thị theo dạng HTML (như một trang web) hay dạng văn bản thuần túy, có thể nhận cả file đính kèm (và có thể đọc, mở, chỉnh sửa nếu là các file đính kèm dạng văn bản Office). Tất cả mọi hoạt động của trình Nokia Messaging trên điện thoại đều tương đương với trình e-mail của máy vi tính.

Tính năng Nokia Messaging ở Nokia E72 còn được tích hợp cả chức năng nhắn tin tức thời (IM) cài đặt sẵn. Chức năng này kết nối với cùng lúc 4 dịch vụ nhắn tin: Yahoo Messenger, MSN Messenger, OVI Chat và GTalk. Cũng như push e-mail, bạn chỉ cần nhập username và password, hoàn toàn dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, Nokia E72 sử dụng hệ điều hành Symbian v9.3. Đây là một hệ điều hành ổn định, đa nhiệm và tương thích với nhiều phần mềm bổ xung.

Về tính năng đa phương tiện, Nokia E72 được tích hợp máy ảnh số độ phân giải 5 Megapixel (có autofocus và đèn LED trợ sáng). Thêm vào đó, việc sử dụng chip âm thanh độc lập làm cho việc nghe nhạc qua tai nghe trở nên tốt hơn. Kết nối Wi-Fi/3G giúp người dùng trải nghiệm Internet mọi lúc mọi nơi. Chức năng định vị vệ tinh và la bàn điện tử rất thuận tiện trong ứng dụng tìm đường.

Tham khảo thông số kỹ thuật:

- Sử dụng HĐH Symbian OS 9.3, Series 60 v3.2 UI

- Mạng 2G (GPRS/EDGE), 3G (HSDPA 10.2 Mbps, HSUPA 2 Mbps)

- CPU 600 MHz, RAM 128MB

- Bộ nhớ trong 250 MB, mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài microSD lên tới 16 GB

- Kích thước: 114 x 58 x 10 mm, nặng 128 g

- Màn hình TFT 2.36", độ phân giải 240 x 320, 16 triệu màu

- Bàn phím QWERTY, phím điều hướng 2 chế độ

- Kết nối bổ xung: A-GPS (và la bàn điện tử), Wi-Fi, Bluetooth v2.1, microUSB, đài FM

- Jack cắm âm thanh 3.5 mm

- Camera 5 Mpx, có Autofocus, đèn LED flash

- Camera phụ thứ 2 để thực hiện cuộc gọi video call

- Pin Li-Po dung lượng 1,500 mAh

Thứ Năm, 07/01/2010 16:24
31 👨 1.901
0 Bình luận
Sắp xếp theo