Clarion's Mind chiếc MID với nhiều tính năng hấp dẫn

Hãng điện tử đến từ Nhật Bản Clarion mới đây đã chính thức bán ra thị trường sản phẩm mới nhất của mình chiếc MID (Mobile Internet Device) Clarion's MIND với tính năng định vị hấp dẫn và ứng dụng giải trí phong phú.

Cũng giống như nhiều sản phẩm MID khác trên thị trường, Clarion's MIND sử dụng vi xử lý Intel Atom, dung lượng Ram 512 MB và có 2 cổng kết nối USB 2.0

Khả năng kết nối của Clarion's MIND thật sự ấn tượng ngoài chức năng GPS, hỗ trợ Wifi, bluetooth, máy còn được trang bị sẵn trình duyệt Firefox và xem được các clip trên Youtube và Myspace. Máy đã có sẵn bản hồ nước Mỹ và Canada và thêm nhiều tiện ích với google Maps.

Để phục vụ cho nhu cầu giải trí của khách hàng hãng Clarion đã mang tới chương trình nghe nhạc nổi tiếng Real Player. Màn hình cảm ứng 4.8 inch WVGA hứa hẹn sẽ mang đến sự thoải mái cho khách hàng thưởng thưởng các đoạn video. Máy có bộ nhớ trong 4G SSD và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng có khả năng tăng dung lượng lưu trữ hơn nữa.

Hãng Clarion thông báo máy sẽ được bán với giá 649.99 USD tại Mỹ còn người dùng tại Châu Âu sẽ được mục sở thị chiếc "dế" này vào tháng 1 năm sau. Nhà sản xuất đang cố gắng vào mùa xuân sang năm sẽ có phiên bản nâng cấp của sản phẩm với khả năng kết nối 3G tốc độ cao.

Thứ Sáu, 28/11/2008 11:24
31 👨 126
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp