BeoLink: Kết nối thông minh nối mạch cảm xúc

Đang tận hưởng một bản nhạc hay trong phòng khách mà buộc phải di chuyển lên phòng ngủ. Làm thế nào để mạch cảm xúc bay bổng vẫn không bị đứt quãng trong trường hợp này luôn là điều nhiều khách hàng quan tâm.

Với chiếc điều khiển từ xa (Beo4 hoặc Beo5), hệ thống kết nối thông minh BeoLink của Bang và Olufsen sẽ giúp người sử dụng giải quyết phiền toái này. Trong đó, Beo4 với thiết kế truyền thống dạng nút bấm là lựa chọn cho những người thuộc trường phái cổ điển và Beo5 sẽ thích hợp cho những người muốn sở hữu những tuyệt tác của đỉnh cao công nghệ.

Khác nhau về thiết kế, nhưng cả hai đều có những tính năng thông minh có thể quản lý tất cả các thiết bị trong hệ thống Bang & Olufsen mà bạn thiết lập cho căn nhà của mình.

Bên cạnh đó, những chiếc loa chất lượng cao sẽ thực sự mang âm nhạc tràn ngập trong căn nhà, được thiết kế để phù hợp với từng không gian riêng biệt.

Giải pháp BeoLink này cũng đặc biệt phù hợp với những căn hộ cao cấp, có các phòng được thiết kế trên cùng một bề mặt, người nghe đứng ở phòng ngủ hay phòng bếp vẫn có thể biết được ngoài phòng khách đang chơi bản nhạc nào.

Phòng khách

Bên cạnh chiếc TV và đầu DVD, hai thành phần không thể thiếu của một hệ thống giải trí tại nhà, tùy theo diện tích của căn phòng mà bạn có thể chọn một bộ loa hoành tráng (BeoLab 5, BeoLab 9, BeoLab 6000 hay BeoLab 8000). Tuy nhiên, nếu phòng khách nhà bạn nhỏ thì BeoLab 4000 là một lựa chọn lý tưởng.

Với thiết kế hình chiếc lá, BeoLab 4000 đảm bảo khả năng truyền nhiệt tối ưu. Như nhiều sản phẩm khác của Bang & Olufsen, chiếc loa được làm từ loại nhôm đặc biệt, nhẹ và rắn, loại bỏ những vấn đề hòa âm nghịch tai do những chỗ góc và chỗ nối gây ra.

Phòng ngủ

Một chiếc loa thanh dài BeoLab 3500 gọn gàng, được treo phía trên đầu giường là lựa chọn phù hợp cho những phòng ngủ kín đáo. Nó có thể giúp bạn thư giãn và đi vào giấc ngủ mỗi tối một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, một vị trí khác cũng rất phù hợp với BeoLab 3500 là treo trên tường hành lang để bạn có thể nghe nhạc khi di chuyển từ phòng nọ sang phòng kia, hoặc treo trên tường phòng bếp.

Phòng tắm

Đây chính là một không gian mà chúng ta thường xuyên có nhu cầu thư giãn bằng âm nhạc. Thả mình trong bồn tắm, dưới làn nước ấm áp, lại được đắm chìm trong những bản nhạc mà mình yêu thích là điều mà khó ai có thế cưỡng lại.

Tuy nhiên, niềm sung sướng đó thường bị ngăn cản bởi nỗi lo những thiết bị âm thanh đắt tiền sẽ hỏng vì ẩm ướt. Trong trường hợp này, BeoVox 1 với thiết kế tròn, dẹt, được hàn kín sẽ dẹp đi những lo lắng này.

Khách hàng có thể lắp đặt BeoVox 1 ở bên ngoài ban công nếu thường xuyên ra đó tập luyện hay thư giãn.

Để kết nối tất cả những chiếc loa trên, có hai giải pháp để người dùng lựa chọn là có dây hoặc không dây. Giải pháp kết nối không dây có ưu điểm là khách hàng sẽ không phải đục tường để chạy dây mà chỉ cần bộ thu phát tín hiệu và không gây ảnh hưởng đến kết cấu của căn nhà, nhưng tín hiệu có thể sẽ bị ảnh hưởng vì bị chắn bởi tường hoặc các đồ vật khác.

Do đó, để đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất cho toàn bộ hệ thống, tốt nhất bạn nên sử dụng dây cáp để kết nối các thiết bị với nhau. Sau khi kết nối, tất cả sẽ cùng được quản lý bằng một chiếc điều khiển từ xa duy nhất - Beo4 hoặc Beo5.

Thứ Ba, 24/11/2009 14:25
31 👨 198
0 Bình luận
Sắp xếp theo