• Chuyển đổi các bài hát trên iTunes sang định dạng MP3 với 5 bước dễ dàng Chuyển đổi các bài hát trên iTunes sang định dạng MP3 với 5 bước dễ dàng
  Như các bạn đã biết, các bản nhạc trên iTunes tồn tại ở một định dạng đặc biệt, dành riêng cho các thiết bị của Apple, đó là các file có đuôi AAC. Mặc dù đều là các định dạng nhạc số, nhưng các bài hát bạn mua từ iTunes Store không phải là MP3.
 • Cách thêm nhạc vào danh sách phát mà không thêm vào thư viện trong Apple Music Cách thêm nhạc vào danh sách phát mà không thêm vào thư viện trong Apple Music
  Bạn có thể thêm nhạc vào danh sách phát trong Apple Music mà không thêm nó vào thư viện lưu trữ. Bạn có thể làm được điều đó trên iPhone, iPad, Android, Apple TV, Mac và PC Windows.
 • Làm thế nào để sử dụng nhiều thư viện iTunes trên một máy tính? Làm thế nào để sử dụng nhiều thư viện iTunes trên một máy tính?
  Sở hữu nhiều thư viện iTunes tương tự như sở hữu nhiều máy tính riêng biệt, mỗi máy có một iTunes riêng. Các thư viện iTunes này hoàn toàn tách biệt với nhau: Nhạc, phim hoặc ứng dụng bạn thêm vào thư viện này sẽ không tự động thêm vào thư viện khác trừ khi bạn sao chép các file (trường hợp ngoại lệ sẽ được đề cập sau). Đối với các máy tính có nhiều người dùng thì đây là một ưu điểm rất lớn.
 • Làm thế nào để sửa lỗi “The Original File Could Not Be Found” trong iTunes? Làm thế nào để sửa lỗi “The Original File Could Not Be Found” trong iTunes?
  Đôi khi bạn có thể thấy dấu chấm than bên cạnh tên một bài hát trong iTunes. Khi bạn cố gắng phát bài hát đó, iTunes sẽ thông báo lỗi "the original file could not be found". Bạn có đang gặp phải lỗi này không và bạn xử lý lỗi này như thế nào?
 • Cách cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất Cách cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất
  Mỗi lần phát hành bản cập nhật iTunes, Apple sẽ bổ sung thêm các tính năng mới thú vị, khắc phục những lỗi quan trọng và hỗ trợ thêm cho iPhone, iPad và các thiết bị khác sử dụng iTunes. Do đó, bạn nên cập nhật phiên bản mới sớm nhất có thể. Quá trình cập nhật iTunes khá đơn giản. Cùng Quản Trị Mạng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.
 • iTunes không hoạt động trên Windows 10? Đây là cách khắc phục iTunes không hoạt động trên Windows 10? Đây là cách khắc phục
  Nhiều người không thích iTunes vì nó lộn xộn, mất nhiều thời gian để khởi động và mọi thứ đều trở nên chậm chạp. Tuy nhiên, họ vẫn phải tiếp tục sử dụng nó cho các nhiệm vụ đơn giản như chuyển file. Khi hoạt động trên Windows 10, iTunes thường ngừng hoạt động và đây là một số cách khắc phục.
 • Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes
  Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes là cách tạo nhạc chuông thông dụng nhất mà người dùng iPhone thường sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách làm thì hãy đọc hướng dẫn tạo nhạc chuông iPhone dưới đây nhé.
 • Hướng dẫn tạo Apple ID mới trên PC hoặc Mac sử dụng iTunes Hướng dẫn tạo Apple ID mới trên PC hoặc Mac sử dụng iTunes
  Apple ID là tài khoản bạn sử dụng để truy cập các dịch vụ của Apple như iTunes Store, App Store, iBooks Store, iCloud, iMessage, Apple Music hoặc Apple News. Bạn có thể đăng nhập vào tất cả các dịch vụ của Apple bằng một ID và mật khẩu Apple.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple không cần nhập thẻ Visa Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple không cần nhập thẻ Visa
  Thông thường khi bạn đăng ký tài khoản Apple bạn cần nhập số thẻ visa để dễ dàng thanh toán khi cài đặt ứng dụng trả phí, điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều khi bạn không muốn trả phí nhưng lại lỡ tay click vào nút "OK" đồng ý trả phí mất rồi. Vì lý do này mà bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Apple mà không cần phải nhập số thẻ Visa.
 • Cách thay đổi thư mục tải file về trên iTunes Cách thay đổi thư mục tải file về trên iTunes
  Khi cài đặt iTunes trên máy tính sẽ mặc định thư mục tải các tập tin về. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi thư mục tải về trên iTunes để thuận tiện hơn khi sử dụng cũng đơn giản.
 • Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt
  Và để thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt khá đơn giản, vì iTunes đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới trong đó có tiếng Việt. Dưới đây là hướng dẫn đổi iTunes sang tiếng Việt, mời các bạn theo dõi.
 • Làm sao để gỡ bỏ hoàn toàn iTunes trên máy tính? Làm sao để gỡ bỏ hoàn toàn iTunes trên máy tính?
  Để có thể gỡ bản iTunes cũ trên máy tính, bạn buộc phải thực hiện những thao tác xóa trên Registry Editor mới có thể xóa sạch hoàn toàn những file liên quan trên iTunes.
 • Sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes Sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes
  Khi bạn kết nối iPhone với iTunes có thể xảy ra các trường hợp lỗi như máy tính không nhận iPhone, iPhone không thể được phục hồi trong iTunes hoặc có thể là một dấu chấm than ở góc dưới bên phải của màn hình hoặc bên trong trình quản lý thiết bị. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi khi máy tính không nhận iPhone trong iTunes.
 • Hướng dẫn trải nghiệm Apple Music ngay trên máy tính Windows Hướng dẫn trải nghiệm Apple Music ngay trên máy tính Windows
  Để có thể trải nghiệm Apple Music trên Windows, tất cả những gì bạn cần làm là tải về trình phát media iTunes 12.2. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Mac, bạn cũng có thể sử dụng Apple Music qua bản iTunes 12.2 cho OS X.
 • Thủ thuật khôi phục dữ liệu có chọn lọc cho iPhone Thủ thuật khôi phục dữ liệu có chọn lọc cho iPhone
  Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta thường khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone/iPad bằng gói sao lưu iTunes trước đó. Phương pháp này tuy hiệu quả nhưng lại không cho phép người dùng lựa chọn những dữ liệu mà mình muốn khôi phục.
 • Những điều cần biết về sao lưu iPhone và iPad Những điều cần biết về sao lưu iPhone và iPad
  Theo mặc định, iPhone/iPad tự động sao lưu với tài khoản iCloud nhưng bạn cũng có thể tạo ra các bản sao lưu cục bộ toàn diện hơn từ iTunes. Apple chỉ cung cấp 5 GB không gian iCloud miễn phí, vì vậy bạn cần quản lý sao lưu iCloud của mình.
 • Mẹo sử dụng iDevice không cần iTunes Mẹo sử dụng iDevice không cần iTunes
  Người dùng iPod, iPhone và iPad từng buộc phải kết nối thiết bị của mình với iTunes trên PC để kích hoạt, cập nhật và đồng bộ dữ liệu. Thật may mắn, với những cải tiến mới, iTunes đã trở nên thừa thãi. Với kho nhạc cỡ lớn, bạn sẽ sớm nhận ra rằng iTunes hoạt động rất chậm và cũng có thể treo bất thường.
 • Làm thế nào để khôi phục ID tài khoản iTunes? Làm thế nào để khôi phục ID tài khoản iTunes?
  Nếu đã quên iTunes ID - nghĩa là bạn không thể chơi nhạc được bảo vệ bằng DRM hoặc truy cập tài khoản của mình, có một cách để tìm kiếm nó. Nếu thường xuyên sử dụng iTunes để mua nhạc, phim ảnh thì có thể bạn có một bộ sưu tập đáng kể các tựa nhạc/phim được gắn với tài khoản iTunes.