Táo Quân vi hành là gì? Thời gian chiếu Táo Quân vi hành?

Sau 16 năm phát sóng, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân đã chính thức dừng phát sóng để thay thế cho nhiều chương trình mới của đài VTV vào dịp Tết Âm lịch hàng năm. Một trong những chương trình mới được sản xuất đó là Táo Quân vi hành, đang được rất nhiều người tìm kiếm và tò mò về nội dung cũng như thời gian chiếu. Vậy Táo Quân vi hành có format khác với chương trình Gặp nhau cuối năm hay không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Táo Quân vi hành là gì?

Táo Quân vi hành là chương trình thuộc Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC), có nội dung hoàn toàn khác với chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân đã rất quen thuộc với mọi người.

Nếu Táo Quân mở màn là hình ảnh các Táo ở nhiều lĩnh vực khác nhau lên chầu báo cáo tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong 1 năm vừa qua với Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu thì Táo Quân vi hành lại hoàn toàn khác.

Chương trình Táo Quân

Táo Quân vi hành không còn hình ảnh các Táo như trước mà thay vào đó là chuyến vi hành của các Táo, Ngọc Hoàng, Nam Tào - Bắc Đẩu tới Châu Âu. Nhân vật chính, trung tâm trong Táo Quân vi hành là những người con xa xứ, cuộc sống của cộng đồng người Việt tại châu Âu như thế nào. Chương trình sẽ nêu các vấn đề của cộng đồng người Việt, những nỗi niềm trong cuộc sống, những trăn trở của người con xa quê hương luôn hướng về Tổ quốc thân yêu. Chương trình được ghi hình tại thủ đô Praha, Cộng hòa Séc nơi tập trung nhiều bà con người Việt sinh sống.

Táo Quân vi hành

Từng câu chuyện vẫn được lồng ghép vào những tình tiết hài hước, thú vị được thể hiện bởi những gương mặt đã vô cùng quen thuộc và những gương mặt mới, tạo được màu sắc mới hơn nhưng vẫn mang lại các bài học giá trị trong cuộc sống đáng để suy ngẫm.

Theo nhiều thông tin thì các nhân vật "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, "Nam Tào" Xuân Bắc, "Bắc Đẩu" Công Lý, các Táo Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long… vẫn sẽ hội ngộ với khán giả tại Táo Quân vi hành.

Lịch chiếu Táo Quân vi hành

Theo thông tin mới nhất thì chương trình sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h10 ngày 17/1 (tức 23 tháng Chạp), ngày các gia đình tiễn Ông Táo về trời theo phong tục tập quán của người Việt.

Táo Quân vi hành

Xem thêm:

Thứ Sáu, 17/01/2020 15:48
4,34 👨 4.128
0 Bình luận
Sắp xếp theo