Cách điều chỉnh âm lượng báo thức trên iPhone

Âm lượng báo thức trên iPhone của bạn đang quá nhỏ hoặc quá to, và điều đó khiến bạn khó chịu? Đừng lo lắng, bạn luôn có thể điều chỉnh âm lượng báo thức trên chiếc điện thoại thông minh của mình một cách nhanh chóng và đơn giản.

Cách tăng giảm âm lượng báo thức trên iPhone

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iPhone của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng trên màn hình chính.

Trong giao diện Settings mở ra, bạn cuộn xuống một chút và nhấn vào mục “Sounds” (Âm thanh), hoặc “Sounds & Haptics” (Âm thanh và cảm ứng), tùy theo phiên bản iPhone mà bạn đang sử dụng.

Nhấn vào mục “Sounds”

Trên trang cài đặt “Sounds” (hoặc Sounds & Haptics) mở ra, bạn tìm thanh trượt có nhãn “Ringer and Alerts” (Nhạc chuông và âm báo). Đây chính là thanh trượt cho phép bạn điều chỉnh âm lượng báo thức trên thiết bị.

Thanh trượt có nhãn “Ringer and Alerts”

Cụ thể, để giảm âm lượng của báo thức, bán nhấn giữ thanh trượt và kéo nó sang trái. Ngược lại, để tăng âm lượng, hãy kéo thanh trượt sang phải.

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển âm lượng của báo thức bằng các phím âm lượng vật lý ở bên cạnh trái của thiết bị. Nhưng trước tiên, bạn cần truy cập màn hình cài đặt “Sounds” (hoặc Sounds & Haptics) và bật tùy chọn “Change with Buttons” (Thay đổi bằng phím bấm).

Bật tùy chọn “Change with Buttons”

Và bây giờ, bạn có thể nhấn các phím âm lượng vật lý để điều chỉnh âm lượng báo thức trên iPhone một cách nhanh chóng.

Chúc bạn luôn có được trải nghiệm tốt với chiếc iPhone của mình!

Thứ Năm, 21/10/2021 23:55
51 👨 3.056
0 Bình luận
Sắp xếp theo