Cách tạo chữ lấp lánh trên Canva

Các hiệu ứng chữ trong Canva tương đối ít nhưng bạn có thể tự sáng tạo để có thêm nhiều kiểu hiệu ứng cho chữ, chẳng hạn kiểu lấp lánh. Để tạo chữ lấp lánh trên Canva rất đơn giản mà bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác. Chúng ta chỉ cần sử dụng hình ảnh lấp lánh để tạo hiệu ứng chữ láp lánh trong Canva là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tạo chữ lấp lánh trên Canva.

Hướng dẫn tạo chữ lấp lánh trên Canva

Bước 1:

Đầu tiên bạn mở thiết kế trong Canva để tiến hành viết chữ trong thiết kế. Bạn nhấn vào mục Thành phần để viết chữ thiết kế.

Mục Thành phần trên Canva

Bước 2:

Chúng ta nhấn vào mục Khung rồi nhấn vào Xem tất cả để xem khung hình trong Canva.

Xem khung trên Canva

Khi đó bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy các khung chữ cái để sử dụng cho thiết kế của mình. Bạn lựa chọn những chữ cái cần dùng rồi kéo vào mẫu thiết kế.

Khung chữ cái trên Canva

Bước 3:

Tiếp tục quay lại mục Thành phần, bạn nhập từ khóa lấp lánh, vàng lấp lánh, xanh lấp lánh,... để tìm kiếm hình ảnh lấp lánh trên Canva.

Tìm kiếm hình ảnh lấp lánh trên Canva

Kéo xuống bên dưới tới mục Ảnh rồi chọn Xem tất cả.

Ảnh lấp lánh trên Canva

Bước 4:

Khi đó bạn sẽ nhìn thấy các hình ảnh lấp lánh hiển thị theo từ khóa mà chúng ta đã nhập. Tại đây người dùng lựa chọn hình ảnh lấp lánh rồi kéo vào chữ cái trong Canva.

Chọn ảnh lấp lánh trên Canva

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng chữ lấp lánh trong Canva như hình dưới đây.

Chữ lấp lánh trên Canva

Bước 5:

Để sao chép hiệu ứng lấp lánh này sang chữ khác, chúng ta nhấn vào chữ cái lấp lánh rồi nhấn vào biểu tượng chổi sơn ở bên trên như hình dưới đây để sao chép kiểu.

Sao chép hiệu ứng chữ lấp lánh trên Canva

Chúng ta sẽ bôi đen các chữ cái hiện có trong thiết kế để paste kiểu hiệu ứng mà bạn đã sao chép.

Áp dụng hiệu ứng chữ lấp lánh trên Canva

Kết quả chúng ta sẽ có được chữ hiệu ứng lấp lánh như hình dưới đây. Cuối cùng bạn điều chỉnh lại vị trí cũng như áp dụng thêm những hiệu ứng khác nếu cần.

Hiệu ứng chữ lấp lánh trên Canva

Thứ Ba, 14/11/2023 20:51
31 👨 255
0 Bình luận
Sắp xếp theo