Cách nhận 5GB data miễn phí khi cài ứng dụng Bluezone

Các nhà mạng lớn Viettel, Mobifone, VinaPhone và Vietnamobile đang triển khai chương trình tặng 5GB miễn phí khi khách hàng cài ứng dụng Bluezone và miễn phí 100% cước data cho tất cả thuê bao khi truy cập ứng dụng. Điều này sẽ khuyến khích người dân cài và sử dụng ứng dụng Bluezone hơn, góp phần chung tay cùng cả xã hội đẩy lùi dịch Covid-19. Hiện tại ứng dụng Bluezone là ứng dụng duy nhất giúp cảnh báo người dùng nếu họ từng tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19 trong khoảng thời gian 14 ngày.

Mỗi ngày bạn sẽ được cộng 1GB data và cộng liên tiếp trong 5 ngày. Lưu lượng áp dụng truy cập đa hướng và không cộng dồn sang ngày kế tiếp. Dưới đây là cách đăng ký để nhận 5GB khi cài ứng dụng Bluezone.

1. Cài Bluezone nhận 5GB data Viettel miễn phí

Nhà mạng Viettel tiếp tục triển khai chương trình tặng 5GB data miễn phí khi người dùng cài đặt ứng dụng Bluezone lần đầu kể từ ngày 21/8. Khi nhận được tin nhắn, bạn sẽ cần tải ứng dụng trước này 1/9 để nhận được ưu đãi.

Viettel gia hạn nhận 5GB miễn phí

Các thuê bao khi nhận được tin nhắn như dưới đây mới nhận được 5GB miễn khi cài ứng dụng Bluezone. Khi nhận được tin nhắn bạn soạn tin theo cú pháp BZ gửi 191.

Soạn tin nhắn Viettel

Sau đó bạn tiến hành cài ứng dụng Bluezone và hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhận 5GB miễn phí như hình dưới đây. Lưu ý, tin nhắn cộng 5GB data có thể gửi tới bạn vào ngày hôm sau đăng ký.

Trước đó thì hạn cài đặt ứng dụng để nhận 5GB từ Viettel trong ngày 11/8 đến ngày 15/8 và trước ngày 17/8 bạn cần soạn tin nhắn BZ gửi 191 để nhận được ưu đãi.

Nhận 5GB Viettel

2. Nhận 5GB VinaPhone khi cài Bluezone

Khi bạn nhận được tin nhắn cài ứng dụng Bluezone từ tổng đài VinaPhone, hoặc cài ứng dụng Bluezone trong thời gian này thì soạn tin nhắn BLZ gửi 888 để nhận ưu đãi.

Sau khi ứng dụng Bluezone được cài đặt thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn chào mừng kèm hướng dẫn kích hoạt ưu đãi sau 2 tiếng. Khách hàng sẽ được miễn phí data truy cập trong ứng dụng Bluezone. Được tặng 5GB sử dụng trong 5 ngày (1GB/ngày). Cú pháp tra cứu lưu lượng soạn: DATA BLZ gửi 888.

Nhận 5GB VinaPhone

3. MobiFone tặng 5GB cài Bluezone

Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp BLZ5 và gửi 999 để nhận được ưu đãi.

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone. Những thuê bao thuộc danh sách mới được tham gia chương trình nhận ưu đãi này từ nhà mạng MobiFone.

Nhận 5GB từ MobiFone

Xem thêm:

Thứ Sáu, 28/08/2020 11:10
424 👨 111.133
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Hồngnhung Đỗ
    Hồngnhung Đỗ cam on ad
    Thích Phản hồi 04/09/20