Cách tạo avatar Giáng sinh trên Facebook

Khung hình ảnh đại diện Noel

Hòa chung không khí đón Noel trên khắp thế giới, chúng ta có thể tạo avatar Facebook Giáng sinh bằng những khung hình mang đậm màu sắc của mùa lễ hội có sẵn trên Facebook.

Facebook trên máy tính cung cấp cho người dùng thêm tính năng khung hình avatar với nhiều chủ đề khác nhau, những ngày lễ lớn trong năm, hay những ngày kỷ niệm. Người dùng chỉ cần nhập từ khóa theo chủ đề mình chọn, hoặc chính bạn có thể tự tạo khung hình avatar, hiệu ứng trên Facebook. Sau khi đặt avatar Facebook với khung hình Giáng sinh, người dùng có thể đặt thời gian để sử dụng ảnh đại diện này.

Sau khi hết thời gian đặt avatar Facebook, avatar lúc trước sẽ tự động được dùng cho tài khoản Facebook của bạn. Nếu chúng ta không thể sử dụng video làm avatar Facebook như trên Android, iOS thì bạn cũng có thể sử dụng khung hình chủ đề ảnh profile Facebook có sẵn để làm mới tài khoản của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo avatar Giáng sinh Facebook

Cách đặt ảnh đại diện Noel trên Facebook

Bước 1:

Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân trên máy tính, chúng ta di chuột vào hình đại diện hiện tại và chọn Cập nhật ảnh đại diện.

Cập nhật ảnh đại diện Facebook

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện Cập nhật ảnh đại diện bạn click chuột vào mục Thêm khung.

Thêm khung cho ảnh avatar Facebook

Bước 3:

Trong danh sách này bạn hãy nhập các từ khóa liên quan đến chủ đề Giáng sinh vào trong thanh tìm kiếm. Facebook sẽ tự động lọc khung hình theo chủ đề mà bạn đã chọn. Tích chọn vào khung hình muốn sử dụng và xem khung đó được áp dụng vào Facebook như thế nào ở ngay bên cạnh.

Có thể nhập từ khóa Giáng sinh.

Nhập từ khóa khung hình Giáng sinh

Hoặc bạn có thể nhập từ khóa Merry Christmas như hình.

Nhập từ khóa chủ đề Giáng sinh

Bước 4:

Người dùng có thể điều chỉnh ảnh đại diện với khung hình Giáng sinh đã chọn, sao cho có bố cục cân đối. Bạn tùy chỉnh thanh ngang phóng to, hoặc thu nhỏ ở bên dưới.

Chỉnh ảnh đại diện

Bước 5:

Sau khi đã chọn được khung hình Noel vừa ý, điều chỉnh khung chuẩn với ảnh đại diện Facebook hiện tại, bạn sẽ tiến hành thiết lập thời gian sử dụng ảnh profile Facebook này.

Tại tùy chọn Quay lại ảnh đại diện trước đó, nhấn vào mốc thời gian để chọn lựa thời gian. Facebook sẽ cho bạn thời hạn tối thiểu là 1 giờ và tối đa là 1 tuần, có thể chọn Không bao giờ để sử dụng avatar này không đặt thời gian đổi.

Trong trường hợp muốn chọn thời gian khác nhấn Tùy chỉnh.

Đặt thời gian đổi avatar

Chọn thời gian, ngày giờ cụ thể để chuyển lại ảnh đại diện trước đó, rồi nhấn Đặt để áp dụng thời gian.

Đặt ảnh đại diện Facebook Noel

Bước 6:

Cuối cùng, khi mọi thiết lập đã hoàn thành cho ảnh đại diện Giáng sinh trên Facebook, chúng ta nhấn nút Sử dụng làm ảnh đại diện. Ảnh avatar sẽ được đổi ngay sang ảnh mới, kèm theo đó là thời gian chuyển về ảnh avatar cũ nếu người dùng đã thiết lập trước đó.

Sử dụng ảnh avatar Facebok mới

Thêm một cách khác để chúng ta có thể làm mới không khí trên Facebook, bằng ảnh đại diện chủ đề Giáng sinh. Các khung hình này đều được thiết kế với những màu sắc chủ đạo màu đỏ, trắng hoặc vàng, giúp bạn có được ảnh đại diện Facebook đậm chất Noel. Ngoài ra, nếu muốn tự bạn cũng có thể thiết kế khung hình Facebook Giáng sinh hay bất cứ chủ đề nào mình muốn nhé.

Xem thêm: Cách đặt hình nền, đổi font chữ, màu sắc trên Facebook.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 24/12/2018 10:37
31 👨 1.314