Cách đổi số điện thoại trên Facebook

Thay số điện thoại đăng ký Facebook

Để tạo tài khoản Facebook, người dùng có thể sử dụng số điện thoại hoặc thông qua địa chỉ email. Với số điện thoại trên Facebook, chúng ta có thể tăng cường bảo mật cho tài khoản, dễ dàng tìm lại mật khẩu Facebook thông qua tin nhắn gửi tới,.. Trong trường hợp bạn thay số điện thoại mới, số điện thoại cũ không còn sử dụng thì có thể đổi số điện thoại đăng ký Facebook.

Hoặc nếu bạn bị mất số điện thoại thì cần phải thay đổi số điện thoại trên Facebook ngay, tránh trường hợp có kẻ xấu đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Trường hợp này người dùng tốt nhất nên xóa và thay đổi số điện thoại đã dùng để đăng ký Facebook. Vậy cách đổi số điện thoại trên Facebook như thế nào?

Hướng dẫn đổi số điện thoại Facebook

Bước 1:

Tại tài khoản Facebook cá nhân nhấn vào biểu tượng tam giác rồi chọn mục Cài đặt.

Cài đặt Facebook

Bước 2:

Trong danh sách tùy chọn bên trái giao diện, chọn mục Di động để thay đổi số diện thoại trên Facebook.

Thiết lập di động

Bước 3:

Nhìn sang giao diện bên phải chúng ta sẽ thấy số điện thoại đã thêm trước đó. Nhấn vào mục Thêm số điện thoại di động khác.

Thêm số điện thoại khác

Bước 4:

Xuất hiện hộp điện thoại để chúng ta nhập số điện thoại mới cho Facebook. Nhấn Tiếp tục để thực hiện việc xác minh số điện thoại.

Nhập số điện thoại

Sau đó chờ tin nhắn mã xác nhận gửi tới số điện thoại đăng ký, rồi bạn nhập mã số xác minh đó vào giao diện Facebook như hình dưới đây và nhấn Chấp nhận.

Nhập mã xác minh

Bước 5:

Khi Facebook thông báo như hình dưới đây nghĩa là bạn đã thêm số điện thoại mới vào Facebook thành công.

Thông báo nhập số

Quay trở mục Di động trên Facebook, click vào số điện thoại cũ rồi chọn Xóa khỏi tài khoản của bạn. Nhấn tiếp Xóa điện thoại để đồng ý xóa số điện thoại cũ trên Facebook.

Xóa số điện thoại cũ Facebook

Như vậy, người dùng đã thay đổi được số điện thoại đăng ký Facebook, từ số điện thoại cũ sang số điện thoại mới cho tài khoản Facebook cá nhân. Việc thêm số điện thoại vào Facebook sẽ giúp chúng ta bảo mật tài khoản, khi bạn kích hoạt chế độ bảo mật Facebook 2 lớp.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 05/03/2018 21:15
3,920 👨 50.780