Cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng ứng dụng trên Android

Sử dụng ứng dụng Parallel Space trên Android

Việc sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một ứng dụng như Facebook, Twitter, Instagram,.. khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn đăng nhập cùng lúc trên máy tính thì có thể sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau, hay cửa sổ ẩn danh như trong bài Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook chẳng hạn.

Tuy nhiên khi thực hiện trên điện thoại thì khó khăn hơn rất nhiều. Vì các ứng dụng hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc không nhiều. Hoặc chúng ta thoát và đăng nhập tài khoản luân phiên, thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và thao tác. Vấn đề này sẽ được giải quyết khá đơn giản, khi sử dụng ứng dụng Parallel Space mà Quản trị mạng hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng và cài đặt trên thiết bị Android. Giao diện chương trình sẽ như hình dưới. Tiếp theo, nhấn vào phần Bắt đầu để tiến hành sử dụng ứng dụng.

Parallel Space cho Android Parallel Space cho Android

Bước 2:

Tại giao diện chính của Parallel Space, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng phía dưới màn hình. Ngay sau đó xuất hiện giao diện Ứng dụng mới. Tại phần Clone ứng dụng, bạn sẽ nhấn vào mục Thêm.

Parallel Space cho Android Parallel Space cho Android

Bước 3:

Danh sách các ứng dụng trong điện thoại xuất hiện. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng nào với nhiều tài khoản cùng lúc chỉ cần nhấn vào ứng dụng đó mà thôi.

Parallel Space cho Android

Bước 4:

Ngay sau đó, icon của ứng dụng sẽ xuất hiện tại giao diện của Parallel Space. Để truy cập, bạn nhấn vào ứng dụng và đăng nhập hay đăng ký tài khoản thứ 2 như bình thường. Chúng ta sẽ không cần đăng xuất tài khoản cũ trong thiết bị.

Parallel Space cho Android Parallel Space cho Android

Bước 5:

Nếu muốn chỉnh sửa ứng dụng, quay trở lại giao diện chính của Parallel Space và nhấn vào phần Trung tâm Điều khiển. Tại đây sẽ có các tùy chọn sau:

  • Thiết lập: chỉnh sửa tùy chọn với Parallel Space.
  • Trình quản lý tác vụ.
  • Quản lý lưu trữ.
  • FAQ.
  • Feedback: viết phản hồi về ứng dụng.
  • Mời bạn bè: thêm bạn bè để sử dụng ứng dụng.

Parallel Space cho Android Parallel Space cho Android

Bước 5:

Tai giao diện của Thiết lập, chúng ta nhấn vào phần Tạo lối tắt. Và như vậy, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thư mục chứa các ứng dụng mà Parallel Space đã clone cho bạn. Chúng ta có thể truy cập và sử dụng ngay những ứng dụng đó.

Parallel Space cho Android Parallel Space cho Android

Khá thuận tiện đúng không! Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập nhiều tài khoản ở các ứng dụng cùng một mà không phải vào thẳng trực tiếp Parallel Space rồi đó.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Sáu, 15/07/2016 08:23
11 👨 3.190
0 Bình luận
Sắp xếp theo