Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone?

Sử dụng ứng dụng Picky miễn phí

Chắc hẳn trong smartphone của bạn đã sở hữu vài ba ứng dụng chụp, chỉnh sửa hình ảnh. Và không quá khó để chúng ta có thể tìm được cho mình một ứng dụng chỉnh ảnh ưng ý, để tạo ra những hình ảnh hấp dẫn và lôi cuốn.

Tuy nhiên bạn có khá nhiều hình ảnh trong bộ sưu tập mà muốn chỉnh sửa nhanh chúng, thì việc ngồi biên tập từng ảnh sẽ tiêu tốn kha khá thời gian. Nếu vậy hãy thử sử dụng ứng dụng Picky cho các thiết bị iOS, hỗ trợ bạn chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay những hình ảnh đã được chỉnh sửa, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Picky theo đường link dưới đây nhé.

Bước 2:

Chúng ta khởi động ứng dụng đã tải xuống thiết bị nhé. Ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo từ Picky hay không. Nhấn Don't Allow nếu không muốn, hoặc Allow nếu cho phép. Nhấn Get Started để tiếp tục sử dụng Picky.

Picky Picky

Bước 3:

Sang giao diện tiếp theo, Picky sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập vào album trên thiết bị, nhấn OK. Ngay sau đó là những giao diện giới thiệu những tính năng của Picky. Bạn chỉ cần nhấn next để tiếp tục. Cuối cùng nhấn Continue để sử dụng.

Picky Picky Picky

Bước 4:

Ở giao diện đầu tiên, Picky sẽ cung cấp cho chúng ta 2 lựa chọn để chỉnh sửa ảnh. Nếu sử dụng ảnh có sẵn trong album nhấn biểu tượng dấu cộng. Sử dụng ảnh mới nhấn biểu tượng camera để chụp hình.

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ album có sẵn trên máy. Để chọn một số hình ảnh muốn sửa, nhấn vào hình ảnh đó. Để chọn toàn bộ ảnh trong album đó để biên tập, nhấn chọn Select All. Cuối cùng nhấn dấu tích bên phải giao diện.

Picky Picky

Bước 5:

Xuất hiện giao diện các hình ảnh chỉnh sửa. Tại đây, bạn sẽ click chọn vào hình ảnh trong bộ sưu tập đó để bắt đầu chỉnh ảnh. Tiếp đó sẽ là hình ảnh kèm bên dưới là các bộ lọc cho ảnh. Khi áp dụng bộ lọc nào đó cho 1 ảnh, thì những ảnh còn lại cũng được sử dụng bộ lọc đó. Nhấn tiếp vào dấu tích để lưu lại.

Picky Picky Picky

Bước 6:

Tiếp theo, chúng ta sẽ nhấn chọn vào biểu tượng chia sẻ ở bên phải giao diện. Xuất hiện 2 kiểu lưu ảnh cho người dùng chọn lựa.

  • Single image grid: Lưu từng ảnh riêng biệt, rồi sắp xếp theo dạng lưới.
  • Separate images: Lưu thành từng ảnh riêng biệt.

Hoặc chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh trên Facebook, Wechat,... Khi đã chọn 1 trong 2 kiểu lưu ảnh, chúng ta nhấn Camera Roll để lưu ảnh vào bộ sưu tập.

Picky Picky

Chỉ cần chọn ảnh và sau đó là hiệu ứng chỉnh sửa là bạn đã có hàng loạt hình ảnh theo ý của mình rồi đó. Chúng ta sẽ không cần ngồi chỉnh sửa từng ảnh, mà có ngay cả bộ sưu tập hình ảnh khi chỉnh hàng loạt bằng Picky trên thiết bị iPhone/iPad.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Ba, 10/01/2017 23:09
31 👨 1.384
0 Bình luận
Sắp xếp theo