Bằng cách này bạn có thể loại bỏ mọi cặn bám trên chậu rửa và vòi nước

Một cách đơn giản giúp bạn khỏe hơn khi lau chùi nhà tắm để chuẩn bị đón tết.

Trong thành phần nước sinh hoạt đang được các gia đình sử dụng hiện nay có chứa một lượng lớn khoáng chất đóng vai trò là nguyên nhân khiến sau một thời gian sử dụng, chậu rửa bát, bồn tắm hay vòi nước bị cặn bẩn. Nếu để lâu, chúng sẽ bám chặt vào đồ dùng và rất nhanh hỏng, đó là chưa kể đến việc các vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể mỗi khi bạn rửa tay, rửa bát, tắm.... Tuy nhiên, với cách làm sau đây thì bạn có thể yên tâm là những vết bẩn đáng ghét này sẽ được loại bỏ triệt để.

Video hướng dẫn lau chùi vết cặn trên chậu rửa bằng giấm

Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Lau khô bề mặt của chậu rửa, bồn tắm hoặc vòi nước - nơi đã bị cặn bẩn.

Bước 2: Nhúng khăn lau vào một bát nước giấm, sau đó lấy khăn phủ kín bề mặt nơi có vết cặn và để như vậy trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Bước 3: Sau khi đã qua 1 giờ đồng hồ, lúc này bạn chỉ cần lau nhẹ bề mặt và điều kỳ diệu sẽ xuất hiện. Mọi thứ đều trở nên sạch sẽ, trông như mới vậy.

Tết đang đến gần và dọn dẹp nhà cửa là công việc "tất, lẽ, dĩ, ngẫu" của hàng triệu gia đình. Nếu gặp khó khăn khi xử lý các vết cặn ở những khu vực như trên thì bạn hãy áp dụng mẹo vặt này nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giấm để lau rửa bề mặt của các đồ dùng bằng sứ và hiệu quả mang lại cũng rất tuyệt vời.

Video hướng dẫn cách dùng nước giấm để làm sạch nhà tắm

Chúc bạn thành công.

Thứ Ba, 19/01/2016 22:25
31 👨 838
0 Bình luận
Sắp xếp theo