Những tựa game bắn súng miễn phí hay nhất (phần 1)

Dưới đây là danh sách những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ 3 (TPS) hay nhất hiện nay trên các thiết bị iOS, Android và PC.

Những game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) hay nhất

1. Dusk

  • Năm phát hành: 2018
  • Nhà phát triển: David Szymanski
Dusk
Dusk

Trong những game bắn súng được đánh giá cao nhất năm ngoái, Dusk là cái tên nổi bật trong các game FPS cổ điển, với những ảnh hưởng rõ ràng từ Quake, Doom và Half-Life. Nếu bạn lo lắng những game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã trở nên quá chậm kể từ những năm 90, thì đây có lẽ là game dành cho bạn. Xuyên suốt 3 chiến dịch, bạn sẽ được tận hưởng một kho vũ khí vui nhộn. Bên cạnh đó, game này cũng chứa đầy những cấp độ đáng nhớ, đa dạng và cốt truyện có đôi chút kinh dị.

2. Day of Infamy

  • Năm phát hành: 2017
  • Nhà phát triển: New World Interactive
Day of Infamy
Day of Infamy

Day of Infamy là một game có chế độ hợp tác, cho bạn cơ hội chiến đấu với rất nhiều kẻ thù. Chúng được trang bị nhiều loại vũ khí (bao gồm cả súng phun lửa) và sẽ không dừng lại, cho đến khi bạn hoàn thành mục tiêu là hạ gục những tên chỉ huy đứng sau.

Đây là một bài kiểm tra kỹ năng cao về khả năng thiện xạ và tinh thần đồng đội. Day of Infamy giống với Red Orchestra hay Rising Storm 2 về mặt xử lý vũ khí và bố trí bản đồ.

3. Titanfall 2

  • Năm phát hành: 2019
  • Nhà phát triển: Reverawn Entertainment
Titanfall 2
Titanfall 2

Titanfall 2 chưa bao giờ thực sự thăng hoa theo cách mà nó xứng đáng, vì vậy, thật là một bất ngờ thú vị cho Reverawn khi phát hành game chiến đấu sinh tồn này và giành được lượng lớn khán giả.

Titanfall 2 kết hợp rất nhiều những thứ game thủ yêu thích về dòng game bắn súng Reverawn/Infinity Ward, đặc biệt là chuyển động của nhân vật và những khẩu súng xuất sắc. Hệ thống ping sáng tạo của game cho phép những người chơi tận hưởng trải nghiệm trở thành thành viên của một đội 3 người. Game tự hào với đội hình anh hùng tuyệt vời, không ngừng mở rộng.

Ngoài ra còn có thể kể đến một số game FPS hay khác như: Bulletstorm, Metro 2033, Arma 3, Borderlands 2, Killing Floor 2, Mechwarrior Online (miễn phí), v.v...

Xem thêm:

Thứ Năm, 30/01/2020 15:17
3,26 👨 9.428
0 Bình luận
Sắp xếp theo