14 tựa game bắn súng miễn phí hay nhất trên thiết bị di động (phần 1)

Dưới đây là danh sách 14 tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ 3 (TPS) hay nhất hiện nay trên các thiết bị iOS và Android. Đặc biệt, người dùng có thể tải về miễn phí các tựa game này.

1. Modern Combat 5: Blackout

Link tải Modern Combat 5 cho Android

Link tải Modern Combat 5 cho iOS

Modern Combat 5: Blackout

Modern Combat 5 là phần thứ 5 trong loạt game FPS Modern Combat với nhiều cải tiến mới thu hút game thủ hơn so với phiên bản trước của nó từ đồ họa, chế độ chơi, cốt truyện, nơi người chơi ghép đội và đối mặt nhau trong trận chiến.

Có bốn loại lính với phong cách chơi khác nhau để người chơi lựa chọn Assault (lính đột kích), Heavy (lính trang bị hỏa lực mạnh), Recon (trinh sát), hoặc Sniper (bắn tỉa).

2. Dead Trigger 2

Dead Trigger 2

Trong Dead Trigger 2 tập trung vào chế độ nhiều người chơi với những màn chơi được mở rộng hơn. Những người tham gia sẽ phải chiến đấu chống lại các đợt tấn công của lũ zombie đang đói để sống sót.

Dead Trigger 2 được cải tiến rất nhiều về đồ họa, người chơi có thể thấy được những hình ảnh phản chiếu trên mặt nước trong thời gian thực, cây cối động và vật lý trong game hợp lý.

3. Unkilled

Unkilled

Unkilled là một trong những thể loại game bắn zombie mới hay nhất. Trong game, người chơi sẽ nhập vai nhân vật Joe cùng với các đơn vị Wolfpack chống lại sự tấn công của zombie vào thành phố New York.

Trong game người chơi được trang bị hệ thống vũ khí đa dạng để có thể vượt qua hơn 300 nhiệm vụ và tiêu diệt nhiều chủng zombie khác nhau. Trò chơi hỗ trợ điều khiển MFG và nhiều loại gamepad.

4. Forward Assault

Forward Assault

Game bắn súng góc nhìn người thứ nhất này có đồ họa 3D sắc nét đem đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Vũ khí trong game được thiết kế rất phong phú với nhiều chủng loại khác nhau và đem lại cảm giác rất thật khi bắn.

5. Guns of Boom

Guns of Boom

Guns of Boom là một trò chơi bắn súng nhiều người chơi hardcode với đồ họa 3D và gameplay đẫm máu. Người chơi sẽ phải tự quyết định và chọn lựa những tránh đánh của riêng mình chứ không hề có bất kỳ chỉ dẫn nào.

6. N.O.V.A. Legacy

N.O.V.A. Legacy

N.O.V.A. Legacy với một bối cảnh giả tưởng về cuộc chiến liên ngân hà giữa liên minh loài người và quái vật không gian đem lại cho người chơi những trải nghiệm FPS tốt nhất.

Trong game, các game thủ sẽ được trang bị những vũ khí hạng nặng để tham gia vào các cuộc đấu súng kịch tính đến nghẹt thở, chiến đấu cùng với những robot khổng lồ.

Trong đấu mạng, N.O.V.A. Legency cho phép tới 6 tay súng tham gia chiến đấu cùng lúc và người cuối cùng sống sót trong những cuộc tử chiến với sự ganh đua điền cuồng, tốc độ sẽ là người chiến thắng.

7. Frontline Commando 2

 Frontline Commando 2

Frontline Commando 2 là tựa game bắn súng TPS miễn phí. Trong game, người chơi sẽ vào vai một viên chỉ huy bị phản bội và phải làm mọi thứ để tồn tại: xây dựng đội lính đánh thuê, mua súng và tiêu diệt kẻ thù.

Frontline Commando 2, người chơi sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí hiện đại đem đến một trải nghiệm bắn súng cao nhất hiện nay.

14 tựa game bắn súng miễn phí hay nhất trên thiết bị di động (phần 2)

Xem thêm: 

Thứ Tư, 01/08/2018 09:15
1,52 👨 2.692