Ứng dụng "Nhật ký mặt trời bé thơ" dành cho bố mẹ trẻ

Phần mềm này có nhiều tính năng hữu dụng và thú vị giúp bố mẹ có thể chăm sóc và nuôi dưỡng con trẻ một cách hợp lý và hiệu quả.

Cộng đồng Mặt trời bé thơ được tài trợ bởi tổ chức Alive&Thrive trực thuộc quỹ Bill & Melinda Gates, là nơi cung cấp kiến thức thực tiễn và khoa học giúp các bố mẹ nuôi dưỡng trẻ tốt hơn. Song song với cộng đồng Mặt trời bé thơ, tổ chức Alive&Thrive đã phát triển ứng dụng cho smartphone mang tên "Nhật ký mặt trời bé thơ" dành cho các bậc phụ huynh.

Ứng dụng "Nhật ký mặt trời bé thơ" dành cho bố mẹ trẻ

Ứng dụng này sẽ nhắc nhở thời điểm tương ứng với từng độ tuổi của trẻ cần tiêm ngừa loại vắc xin phù hợp, đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho bà mẹ đang mang thai hoặc cho con bú hay trong thời gian ăn dặm của trẻ.

Hay bố mẹ có thể ghi lại cảm xúc cùng con mỗi ngày, lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu về trẻ từ khi còn trong bụng mẹ, theo dõi sức khỏe của con qua chỉ số chiều cao, cân nặng theo thời gian thực (nhờ công cụ đo lường sự phát triển của trẻ qua chiều cao, cân nặng do WHO phát hành).

Ứng dụng "Nhật ký mặt trời bé thơ" dành cho bố mẹ trẻ

Ứng dụng còn nhắc nhở những việc nên làm theo từng tháng tuổi của thai nhi và của trẻ, cung cấp kho kiến thức nuôi dạy trẻ từ nghiên cứu của các tổ chức uy tín trên toàn cầu, chia sẻ nhanh với bạn bè qua Facebook và diễn đàn ngay từ trong ứng dụng cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Bạn đọc có thể tải "Nhật ký mặt trời trẻ thơ" cho hệ điều hành AndroidiOS.

Thứ Ba, 27/08/2013 15:50
31 👨 379
0 Bình luận
Sắp xếp theo