Siêu phẩm HKphone A4 chạy Android 2.2

Các tính năng chính của HKphone A4 gồm có định vị toàn cầu GPS, dù bạn ở đâu bạn cũng có thể ngay lập tức biết được vị trí của mình và hỗ trợ tìm đường. Wifi với chuẩn 802.11b/g cho tốc độ truy cập và download rất tốt.

Trải nghiệm đọc báo mạng trên màn hình rộng 3,5 inch thật tuyệt vời. Xem youtube khá đẹp với chuẩn HQ và không hề bị giật một chút nào. Tính năng xem TiVi miễn phí cũng là một thế mạnh của HKphone A4.

Siêu phẩm HKphone A4 chạy Android 2.2 'cháy hàng'

Siêu phẩm HKphone A4 chạy Android 2.2 'cháy hàng'

Kiểu dáng:

Toàn thân máy đen bóng, mặt trước nằm dưới màn hình điện dung 3,5 inch còn có 4 phím bấm điều hướng bằng cảm ứng đặc trưng của hệ điều hành Android. A4 có kích thước là 116*60*10mm, bo vuông khối 4 góc, máy khá mỏng lên nhìn khá sành điệu làm ta liên tưởng đến thiết kế của Iphone 4.

Nút khởi nguồn nằm ở trên cùng bên trái, bên cạnh thân máy là nơi lắp Sim. Mặt sau có in hình chú Robot biểu tượng Android bằng bạc khá ngộ nghĩnh, ở dưới có hàng chữ “ Android Google Android Operating System”. Cầm máy khá vừa vặn và chắc chắn, thiết kế được đánh giá là đẹp, phù hợp cho cả nam và nữ giới.

Siêu phẩm HKphone A4 chạy Android 2.2 'cháy hàng'

Cấu hình:

Cấu hình của A4 gồm chip set Media Tek 6516 456MHz, Rom 512Mb, Ram 256Mb, cho tốc độ xử lý đa nhiệm các ứng dụng trên nền tảng Android 2.2 nhanh và mượt. Màn hình cảm ứng điện dung là một thế mạnh của A4 với kích cỡ lên đến 3,5 inch, độ phân giải 320x480 cho chất lượng hình ảnh đẹp và sắc nét.

Cảm ứng rất nhạy giúp di chuyển mượt mà các ứng dụng và chơi game, Zoom to nhỏ dễ dàng. Chất lượng âm thanh đàm thoại khi thử nghiệm khá ổn. Bộ cảm biến cực nhạy khi xoay ngang màn hình ngang màn hình để xem phim và ảnh gần như tức thời. Camera 2.0 với Zoom 8x, đèn Flash tự động, cho hình ảnh khá.

Siêu phẩm HKphone A4 chạy Android 2.2 'cháy hàng'

Các ứng dụng:

Ứng dụng của Smartphone A4 thì cực kỳ nhiều, nằm trên nền tảng hệ điều hành thông minh nhất thế giới Android 2.2 do Google phát triển. A4 có khoảng 200.000 ứng dụng và game miễn phí và cách cài đặt thì cực kỳ dễ dàng.

Chỉ cần kết nối Wifi, vào Android Market, bạn thích game và ứng dụng nào bạn chỉ cần bấm, máy sẽ tự cài đặt cho bạn và đặc biệt phần lớn các ứng dụng và game của Android là miễn phí.

Các ứng dụng như Office, game đỉnh, Push Mail, Ebuddy, Twitter, lịch âm dương, truyện cười, Ereader, PDFreader,… hoàn toàn miễn phí. Một khi bạn đã làm quen với hệ điều hành thông minh Android 2.2, bạn sẽ khó chuyển sang dùng hệ điều hành khác vì nó rất hữu ích cho công việc và giải trí của bạn. Đặc biệt với A4 bạn lại càng dễ sử dụng hết tính năng thông minh của Android 2.2 vì A4 đã được Việt hóa hoàn toàn.

Siêu phẩm HKphone A4 chạy Android 2.2 'cháy hàng'

Siêu phẩm HKphone A4 chạy Android 2.2 'cháy hàng'

Đẹp như Iphone 4, lại cực kỳ thông minh với Android 2.2 , cấu hình khá cao và đặc biệt khi được khuyến mại HKphone A4 có mức giá cực kỳ hấp dẫn. Giá khuyến mại chỉ còn 3.9 triệu đồng so với giá gốc là 4.5 triệu đồng.

Thứ Hai, 09/05/2011 13:27
31 👨 3.738
0 Bình luận
Sắp xếp theo