• 4 cách đơn giản chặn quảng cáo trong KMPlayer 4 cách đơn giản chặn quảng cáo trong KMPlayer
  Những phiên bản mới của KMPlayer gần đây thường hay kèm theo quảng cáo và game khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Làm cách nào để chặn quảng cáo trong KMPlayer?
 • Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes
  Bạn đã quá nhàm chán với bản nhạc chuông mặc định của iPhone và rất muốn sở hữu giai điệu của những bản nhạc hot nhất hiện nay. Hay đơn giản là chỉ muốn tạo bản nhạc chuông cá tính, hợp với sở thích cá nhân của mình. Vậy làm thế nào để tạo nhạc chuông trên iPhone?
 • Cách thay đổi thư mục tải file về trên iTunes Cách thay đổi thư mục tải file về trên iTunes
  Khi cài đặt iTunes trên máy tính sẽ mặc định thư mục tải các tập tin về. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi thư mục tải về trên iTunes để thuận tiện hơn khi sử dụng cũng đơn giản.
 • Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt
  Thông thường khi cài đặt iTunes trên máy tính, bạn sẽ thấy giao diện đều ở chế độ ngôn ngữ tiếng Anh. Điều này sẽ phần nào gây khó khăn cho một số người sử dụng các thiết bị của hãng Apple.
 • Cách chuyển bài hát tải từ Zing MP3 sang thư mục Music Cách chuyển bài hát tải từ Zing MP3 sang thư mục Music
  Sau khi tải bài hát từ trên Zing MP3 xuống thiết bị, một số người sẽ có nhu cầu chuyển bài hát vào thư mục Music trên điện thoại. Cách chuyển bài hát tải trên Zing MP3 sang bộ nhớ điện thoại cũng đơn giản.
 • Làm sao để gỡ bỏ hoàn toàn iTunes trên máy tính? Làm sao để gỡ bỏ hoàn toàn iTunes trên máy tính?
  Để có thể gỡ bản iTunes cũ trên máy tính, bạn buộc phải thực hiện những thao tác xóa trên Registry Editor mới có thể xóa sạch hoàn toàn những file liên quan trên iTunes.
 • Tải nhạc trên Soundcloud với 3 cách đơn giản này Tải nhạc trên Soundcloud với 3 cách đơn giản này
  Soundcloud là một trang web upload nhạc và chia sẻ nhạc miễn phí. Người dùng có thể tìm thấy các bài hát yêu thích từ ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng,… với đủ các thể loại, các dòng nhạc khác nhau.Tuy nhiên điểm hạn chế của SoundCloud là người dùng không thể dùng Internet Download Manager hay các phần mềm khác để tải nhạc.