Linh thú, sàn đấu, chưởng lực mới và Vé Định Mệnh trong DTCL mùa 4

Bên cạnh tướng, hệ tộc DTCL mùa 4 mới thì còn nhiều điều mà bạn có thể tận hưởng trong mùa 4 này. Hãy sẵn sàng cho các Linh Thú theo chủ đề Rồng mới, các sân đấu theo chủ đề Ionia và một số chưởng lực mới.

Vé Định Mệnh lần này sẽ có nhiều điều thú vị dành cho các game thủ. Ngoài ra, các Star Shard (Mảnh Sao) sẽ là một cách để nâng cấp Linh Thú của bạn. Dưới đây là chi tiết Linh Thú, sàn đấu, chưởng lực và phần thưởng rank dành cho các game thủ trong DTCL mùa 4.

Cơ chế nâng cấp Linh Thú DTCL mùa 4

Nâng cấp Linh Thú bằng Mảnh Sao

linh thu moi dtcl mua 4

Hãy bắt đầu với Mảnh Sao, bạn có thể nâng cấp Linh Thú của mình bằng cách mua các Mảnh Sao. Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản 3 sao của Linh Thú mà bạn yêu thích, bạn có thể sử dụng cách này để làm điều đó. Còn nếu muốn mở rộng bộ sưu tập của mình, trứng Linh Thú vẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các Mảnh Sao sẽ có sẵn trong cửa hàng và bạn có thể có thông qua Vé Định Mệnh. Bạn sẽ nhận được khoảng 300 Mảnh Sao từ vé Định Mệnh. Ngoài ra bạn có thể mua theo gói với giá bắt đầu từ 625 RP.

linh thu dtcl mua 4

Gói nhỏ nhất này sẽ đủ để lên sao cho các Linh Thú. Chúng ta cũng sẽ có các gói lớn hơn đủ để bạn lên sao cho bộ sưu tập Linh Thú của mình. Những cách khác để mua thêm Mảnh Sao vẫn đang được các nhà phát triển cân nhắc trong tương lai.

nâng sao linh thú dtcl mùa 4

Cách nâng cấp Linh Thú bằng Mảnh sao

Khi có được một số Mảnh Sao, hãy đến mục chọn Linh thú của bạn. Sau đó chọn một Linh Thú đủ điều kiện nâng cấp, chỉ cần nhấp vào nó và nâng cấp sao cho Linh Thú của mình. Lưu ý là tất cả các nâng cấp đều không được hoàn lại, cho nên hãy đảm bảo rằng bạn chi tiêu một cách hợp lý.

cánh cụt dtcl mùa 4

Bạn sẽ mất khoảng 100 Mảnh Sao để nâng cấp Linh Thú thông thường như Pengu, Chuột chũi Phi hành gia và Cánh Bạc VBTT để nâng cấp từ 2 lên 3 sao, 125 Mảnh Sao để nâng cấp Extra Spicy Featherknight hoặc 150 Mảnh Sao để nâng cấp Ravenlord Featherknight.

Lưu ý khác khi nâng cấp Linh Thú bằng Mảnh Sao

Có một số Linh Thú nhỏ sẽ không hoạt động với Mảnh Sao vì chúng không có các cấp sao.

  • Linh Thú Victoria
  • Thủy Thần UFO, Vệ Binh Tinh Tú và sắp tới là Ngọc Hoàng
  • Có thể sẽ có những Linh Thú khác trong tương lai sẽ thuộc thể loại này, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu không thể sử dụng Mảnh Sao cho chúng.

Ngoài những hạn chế đó, yêu cầu tối thiểu để bạn sử dụng Mảnh Sao là bạn đã sở hữu Linh Thú phiên bản 1 sao.

Sàn đấu mới DTCL mùa 4

Ban đầu sẽ có ba sàn đấu mới mang chủ đề của Hoa Linh Lục Địa với biểu tượng đặc trưng nằm ở giữa sàn đấu. Cùng với đó là một số hoạt cảnh ở xung quanh, những sàn đấu này sẽ thay đổi dựa theo số trận thắng, thua, thành tích và số lần chết của các tướng ba sao.

Chúng sẽ có sẵn với mức giá tương tự như những sàn đấu trước đó với 1380RP cho 1 và 2900RP cho cả 3.

sàn đấu mới dtcl mùa 4

Sàn đấu Akana DTCL mùa 4

sàn đấu mới dtcl mùa 4

Sàn đấu Kanmei DTCL mùa 4

sàn đấu mới dtcl mùa 4

Sàn đấu Arena DTCL mùa 4

Linh Thú mới DTCL mùa 4

DTCL Định Mệnh bắt đầu với 3 Linh Thú mới, Ao Shin, Umbra, Choncc và tất cả các biến thể của chúng trong cửa hàng của chúng sẽ có sẵn để mua trực tiếp trong cửa hàng. Chúng sẽ có giá 750RP cho 925RP cho phiên bản hiếm hơn và chúng cũng sẽ có sẵn trong trứng linh thú.

Ao Shin

linh thu dtcl mua 4

Là hậu duệ của dòng dõi Storm Dragon, Ao Shin là người bảo vệ cơn bão. Sở hữu sức mạnh của những cơn mưa nhẹ nhàng và sự hung dữ của sấm sét.

Choncc

linh thu moi mua 4

Như một chú chó mập, Choncc luôn đói và luôn buồn ngủ. Mặc dù được ưa chuộng vì bản chất khá hiền lành nhưng Choncc có thể bị kích thích đến sức mạnh hung dữ nếu bị khiêu khích. Hoặc bị dụ dỗ bởi những món ăn.

Umbra

linh thu moi mua 4

Umbra, một con rồng bóng tối, làm nhiệm vụ canh gác và bảo vệ. Tuy nhiên, khi một người đã giành được sự tin tưởng của chúng, chúng sẽ thể hiện tình cảm ngọt ngào và sự cống hiến quyết liệt, gợi lên bóng tối và ngọn lửa để bảo vệ đồng minh của họ.

Vé Định Mệnh

vé định mệnh mùa 4

Vé Định Mệnh sẽ hoạt động tương tự như vé Thiên Hà trước đó, với nhiều nhiệm vụ hơn ở đầu và ít nhiệm vụ hơn về cuối. Như mọi khi, bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi và bạn sẽ nhận được XP đẻ mở khóa trứng, biểu tượng cảm xúc và cuối cùng là sàn đấu.

Vé Định Mệnh +

Nếu bạn nâng cấp lên Vé Định Mệnh + với giá 1295RP. Bạn cũng sẽ mở khóa được nhiều thứ trong suốt quá trình làm nhiệm vụ tương tự như Vé Thiên Hà II + bây giờ. Bao gồm các Mảnh Sao và một chưởng lực mới.

vé định mệnh +

Chủ đề Ngọc Đế mới cho Thủy Thần

vé định mệnh +

Chủ đề Thần Tài mới cho Fuwa

vé định mệnh +

Và hai sàn đấu mới

vé định mệnh +

vé định mệnh +

Phần thưởng rank

phần thưởng rank dtcl mùa 4

Phần thưởng rank của DTCL mùa 3 sẽ được đến tay các game thủ trong phiên bản DTCL 10.21. Trong đó bạn sẽ nhận được một Linh Thú Hồn Ma Khải Hoàn mới nếu đạt Vàng trở lên của một trong hai giai đoạn của DTCL mùa 3 hoặc DTCL mùa 3.5. Đồng thời cũng có Linh Thú Hồn Ma Khải Hoàn nếu đạt Vàng trở lên trong cả hai giai đoạn xếp hạng.

Biểu tượng sẽ được trao cho giai đoạn Xếp Hạng thứ hai của thiên hà và đã được cập nhật để nhận phần thưởng Xếp hạng trong tương lai.

Xem thêm:

Thứ Tư, 16/09/2020 09:06
4,84 👨 14.497
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z