Thử lắc để nghe nhạc trên Samsung M3510

Máy thuộc một trong những dòng "dế" nghe nhạc tầm trung của Samsung với công nghệ lắc tay để điều khiển trình chơi nhạc. Sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam với giá 3,3 triệu đồng.

Điện thoại Samsung M3510 gọn nhẹ trong lòng bàn tay.


Chiếc điện thoại này được trang bị công nghệ DNSe 2.0 của Samsung vốn ứng dụng ở các sản phẩm nghe nhìn như dàn âm thanh, máy nghe nhạc. Cũng nhờ công nghệ này mà âm thanh trong máy cải thiện hơn hẳn những model nghe nhạc cùng tầm.

Điểm đặc biệt của M3510, ngoài công nghệ âm thanh DNSe 2.0 kể trên, còn là khả năng điều khiển trình nghe nhạc bằng cách lắc cổ tay. Thao tác di chuyển tay tương ứng với 3 chức năng: chuyển tới bàn hát trước, ngừng hoặc nghe tiếp.

Để thực hiện, đầu tiên, bạn phải nhấn giữ phím "play" và di chuyển theo chỉ dẫn. Sau mỗi lần điều khiển phải nhả tay và nhấn giữ lại "play" để tiếp tục thao tác điều khiển tiếp theo. Đặc điểm này có vẻ mang tính công nghệ là nhiều nhưng xét về tính tiết kiệm thời gian thì việc bấm các phím chức năng có sẵn vẫn nhanh hơn "lắc tay".

Thông báo lỗi "thiếu bộ nhớ" hiện ra khi truy cập web có dung lượng lớn.


M3510 được thiết kế theo hướng thường thấy ở các điện thoại Samsung: thân mỏng (9,9 mm), bàn phím gọn, dễ bấm, màn hình rộng (2 inch, 16 triệu màu, độ phân giải 240 x 320 pixel).

Máy có đầy đủ các tính năng của một chiếc điện thoại tầm trung, như nghe nhạc, radio FM, chụp hình quay phim với camera 2.0 Megapixel, ghi âm, kết nối bluetooth, GPRS... Tuy nhiên, khả năng truy cập web bằng GPRS của máy hạn chế. Khi vào những trang có dung lượng cao như vnexpress.net, sohoa.net... thì có hiện tượng thiếu bộ nhớ và hiện tượng không thể truy cập tiếp xảy ra.

Pin chuẩn Li-ion hỗ trợ nghe nhạc liên tục gần 6 tiếng đồng hồ.

Máy hiện có giá 3.350.000 đồng trên thị trường kèm theo thẻ nhớ micro SD 1 GB.

Thứ Sáu, 21/11/2008 09:12
11 👨 564
0 Bình luận
Sắp xếp theo