Sony Ericsson C702 điện thoại chịu nước

Sony Ericsson C702 với máy ảnh 3,2 Megapixel cho phép chụp các bức hình trong điều kiện thời tiết xấu như mưa, gió mà không hề ảnh hưởng đến máy bởi lởp vỏ chịu nước.

C702 được Sony Ericsson ra mắt tại MWC 2008 bên cạnh những G700, G900, C902 và di động thời trang Z770. Cũng tại triển lãm này, dòng di động chụp hình của hãng với chữ "K" đứng trước nay đã thay thế bằng ký tự "C".

C702 với thiết kế nam tính, máy ảnh có nắp đậy ở phía sau.
Ảnh: Gsmarena.


C702 dạng thanh nam tính nhưng bàn phím và màn hình hơi nhỏ.

Máy được tạo bởi lớp vỏ cao su phía sau, mặt trước và xung quanh được làm bằng kim loại nhưng khi sử dụng lại cảm giác giống như là nhựa cứng.

Chiếc điện thoại chụp ảnh Cyber-shot mới này sở hữu màn hình 2,4 inch, hơi nhỏ để hiển thị ảnh chụp cùng các thông tin về chế độ camera. Bên dưới màn hình, bộ phím điều khiển được bo thành 3 hình vuông với phím điều khiển ở giữa, hai bên là các nút bấm chọn và gọi điện. Các phím số nằm chen chúc phía dưới, hơi khó sử dụng với những người có ngón tay to.

C702 vẫn tiếp tục với truyền thống của Sony Ericsson khi sử dụng thẻ nhớ M2 và giắc cắm tai nghe riêng chứ không phải chuẩn 3,5 mm.

Model này có khả năng chống va đập, chịu nước. Ảnh: Letsgodigital.


Sony Ericsson C702 có camera 3,2 Megapixel và GPS.

Điểm độc đáo ở chiếc Cyber-shot này là máy được chứng nhận khả năng chống va đập và thấm nước. Theo nhà sản xuất, C702 cho phép sử dụng trong những môi trường ẩm ướt mà không ảnh hưởng, hay hỏng điện thoại.

Tuy nhiên, tính năng được nhắc đến đầu tiên của C702 lại là chụp hình. Mặt sau máy, camera 3,2 Megapixel được hỗ trợ hai đèn LED và nắp bảo vệ. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có tính năng dò tìm khuôn mặt, tự động canh nét cũng như mở rộng ảnh.

C702 là một trong những điện thoại đầu tiên của Sony Ericsson hỗ trợ tính năng GPS cùng với C902 hay X1. Máy cài đặt sẵn phần mềm Google Maps và Wayfinder.

Để kết nối với máy tính, người dùng có thể sử dụng USB, trong khi để truyền dữ liệu với các thiết bị khác, C702 tích hợp Bluetooth 2.0.

Máy cho hình ảnh đẹp, pin sử dụng ở mức độ trung bình. Ảnh: Gsmarena.


C702 chịu được thời tiết khắc nhiệt, máy ảnh chụp hình đẹp nhưng pin chỉ ở mức trung bình.

Thử nghiệm C702 trong các điều kiện thời tiết khác nhau, máy vẫn được bảo vệ tốt, đặc biệt camera vẫn cho phép chụp được các bức hình trong điều kiện thời tiết xấu như mưa, gió.

Giống như các model chụp hình khác của Sony Ericsson, camera 3,2 Megapixel chụp được các bức ảnh với màu sắc sáng, chân thực và rõ nét. Tuy vậy, một số bức ảnh chụp trong các điều kiện như di chuyển, chế độ tự động canh nét làm việc chưa nhanh.

Pin của C702 nằm ở mức trung bình với 2 ngày sử dụng bình thường. Nếu người dùng sử dụng nhiều các tính năng như bật màn hình sáng và kết nối GPS thì thời gian chỉ khoảng một ngày.

C702 là một trong những điện thoại có khả năng dẫn đường tốt, GPS trên máy hoạt động chính xác, tìm kiếm sóng vệ tinh nhanh. Sử dụng máy trên ôtô và cả lúc đi bộ, bản đồ chỉ dẫn cho phép tìm kiếm và xác định vị trí đi đến ổn định.

Thông tin thị trường

Sony Ericsson C702 đã có mặt trên thị trường.
Giá tham khảo: 8.500.000 đồng.
Phụ kiện gồm: pin, sạc, tai nghe, sách hướng dẫn.

Thứ Ba, 29/07/2008 09:20
31 👨 804
0 Bình luận
Sắp xếp theo