Nàng Scarlet 47 inch của LG

Chiếc TV sắp ra mắt của LG mang tên người đẹp nổi tiếng trong tiểu thuyết Cuốn theo chiều gió có vẻ đẹp mặn mà và thân hình mảnh dẻ mà hiếm có chiếc TV LCD nào sánh được.

Chiếc TV 47 inch này của LG được thiết kế khá điệu. Ảnh: Cnet.


Về thiết kế, chiếc TV 47LG60UR có một lỗ tròn trong suốt ở chính giữa cạnh dưới. Nó có thể phát ra tín hiệu đỏ/trắng tương ứng với trạng thái hoạt động bật/tắt của máy. TV được cấu tạo từ những mặt kính màu đen bóng như phím đàn piano - mặt trước - và màu đỏ kiêu sa - mặt sau - tạo vẻ quyến rũ.

Điều đáng nói là việc sở hữu bề mỏng chỉ 79 mm đã biến chiếc TV này thành một trong những chiếc TV LCD mỏng nhất triên thị trường trong thời điểm hiện tại.

Tại gờ mỏng nhất, kích thước đo được chỉ là 79 mm. Ảnh: Cnet.


Về tính năng, chiếc TV này có thể sánh ngang được với các dòng TV thời thượng khác bởi được trang bị chế độ full- HD; khả năng tái tạo màu sắc tới 10-bit và độ tương phản động thuộc “hàng khủng” 50.000:1. Thời gian đáp ứng màn hình là 4 ms cũng ấn tượng không kém.

LG đã trang bị cho "nàng" Scarlet một cổng USB tốc độ cao, tương thích với các định dạng file đa phương tiện như MP3, JPEG, DvivX, Xvid. Điều thú vị ở sản phẩm này là các hệ thống loa của nhà sản xuất Mark Levison được bố trí xung quanh các cạnh, tái tạo âm thanh surround hoành tráng.

Giá thành của chiếc TV này là khoảng 4.500 USD. Ảnh: Cnet.


Tuy đẹp về hình thức nhưng 47LG60UR vẫn còn những hạn chế. Thông số kỹ thuật đã không đáp ứng như lời nhà sản xuất đã cam kết tại hội chợ CES 2008. Cụ thể, Scarlet chưa có chế độ TrueMotion, ISF 3c chuẩn hóa và 4 cổng HDMI 1.3.

Điều này lý giải tại sao giá thành của một chiếc TV siêu mỏng như vậy chỉ khoảng 4.500 USD thấp hơn khoảng 740 USD so với Sony Bravia W400 hay Samsung Series 6.

Thứ Tư, 30/07/2008 08:36
31 👨 164
0 Bình luận
Sắp xếp theo