Microsoft trình làng hai điện thoại Kin

Hôm qua, Microsoft đã trình làng Kin One và Kin Two, hai chiếc di động giải trí đa phương tiện nhấn mạnh các tính năng kết nối mạng xã hội.

Bộ đôi Kin 1 và Kin 2 sử dụng giao diện Windows Phone 7 được chỉnh sửa, trong đó, kết nối, liên lạc trên mạng xã hội được xem là trọng tâm. Theo giới thiệu của nhà sản xuất, Kin phone cho phép người dùng đi sâu vào mạng xã hội, đây chỉ là một nhánh trong hệ điều hành Windows Phone 7. (Video Microsoft giới thiệu máy)

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ocpOEhSmPyA[/youtube]

Màn hình Home của Kin phone gọi là Loop, được mô tả là một quá trình không bao giờ kết thúc các câu chuyện về cuộc sống của bạn bè. (Giao diện Kin phone)


Kin 1 với thiết kế gọn.

Kin 1 có tên mã là Turtle, máy có thiết kế như viên sỏi, trượt lên để lộ bàn phím QWERTY tí hon, cho phép người dùng soạn thảo bằng một tay. Model này trang bị camera 5 Megapixel, bộ nhớ trong 4GB, GPS và các tính năng giải trí của máy chơi nhạc Zune. Đáng chú ý, màn hình cảm ứng của Kin 1 hỗ trợ zoom đa điểm.

Kin 2 có tên mã là Pink, máy cũng có kiểu dáng trượt với bàn phím QWERTY, nhưng thiết kế lớn hơn. Model này sở hữu camera 8 Megapixel, cho phép quay video HD, đèn flash khi chụp hình. Bộ nhớ trong của thiết bị cũng lớn hơn Kin 1, tới 8GB.


Kin 2 giống các điện thoại QWERTY trượt đang bán.

Cả Kin 1 và 2 đều không có khe cắm thẻ nhớ, thay vào đó người dùng được trang bị dịch vụ Kin Studio, cho phép đồng bộ, backup, chia sẻ ảnh, video, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi lên Internet.

Kin 1 và Kin 2 sẽ có mặt trên kệ hàng thông qua nhà mạng Verizon tại Mỹ trong tháng 5 tới. Máy sẽ được Vodafone tiếp tục đưa đến các thị trường như Đức, Ý, Tây Ban Nha và Anh cuối năm nay.

Thứ Ba, 13/04/2010 08:55
51 👨 301
0 Bình luận
Sắp xếp theo