Chữ "M" trong Android M có nghĩa là gì?

Tại sự kiện I/O 2015, Google đã chính thức bản cập nhật lớn của Android với ký hiệu là M. Trước giờ, hãng có truyền thống đặt tên các phiên bản Android theo bánh kẹo và chúng ta đã có Cupcake, Donut, Eclair, Froyo, Gingerbread, Honeycomb, Ice Cream Sandwich, Jelly Bean, KitKat và gần đây nhất là cây kẹo Lollipop. Vậy chữ M có tiếp nối truyền thống như trước đây nữa không. Chữ M có nghĩa là gì?

Android M Preview: chỉnh app permission, Android Pay

Nhiều ý kiến trên mạng đã đưa ra nhiều loại bánh kẹo tên tiếng Anh bắt đầu bằng chữ M như Molasses (mật rỉ đường), Marzipan (bánh hạnh nhân), bánh Macaron, bánh Muffin, thức uống Milk Shake, bánh Moon Pie, kẹo Mike and Ikes,… Nhiều ý kiến cho rằng khả năng cao chữ M đại diện cho Milk Shake (hỗn hợp xay nhuyễn giữa kem và sữa tươi) dựa vào một bằng chứng trong sự kiện hôm qua. Trong phần thuyết trình của giám đốc kỹ thuật Google Dave Burke, chiếc đồng hồ Android Wear của ông có biểu tượng được cho là của một ly Milk Shake.

Giám đốc kỹ thuật Google Dave Burke đeo đồng hồ Android Wear có biểu tượng được cho là của một ly Milk Shake (ảnh AP)
Giám đốc kỹ thuật Google Dave Burke đeo đồng hồ Android Wear có biểu tượng được cho là của một ly Milk Shake (ảnh AP)

Hiện tại Google vẫn chưa có lời giải đáp chính thức cho chữ M. Liệu đó sẽ tiếp tục là tên của đồ ngọt hay còn ý tưởng nào khác nữa? Theo các bạn thì chữ M có nghĩa là gì?

Thứ Bảy, 30/05/2015 08:15
31 👨 606
0 Bình luận
Sắp xếp theo