Apple chính thức phát hành iOS 4 cho iPhone và iPod

Hệ điều hành mới mang đến hơn 100 cải tiến, nổi bật là khả năng chạy đa nhiệm, hỗ trợ Folder, iBook, quản lý nhiều hòm thư và tạo hình nền cho màn hình chủ.

Hiện, người dùng có thể tải và cài đặt iOS 4 trực tiếp qua phần mềm iTune 9.2 với dung lượng 378 MB, không hỗ trợ iPhone và iPod Touch thế hệ đầu tiên. iPhone 3G có thể chạy được nhưng không sử dụng được tính năng đa nhiệm.

Trang PCmag đã tiến hành thử nghiệm tốc độ của 2 hệ điều hành iOS 4 và 3.1.3 trên iPhone 3GS và iPod Touch (thế hệ 3). Kết quả hơi thất vọng khi hệ điều hành mới không cho tốc độ thực sự vượt trội so với phiên bản cũ, nhiều lúc còn chạy chậm hơn.

Làm thế nào để nâng cấp lên iOS 4?

Trước khi nâng cấp hệ điều hành của iPhone hay iPod touch lên iOS 4, người dùng cần phải nâng cấp phần mềm iTunes lên phiên bản 9.2 (tải tại đây).Khi đã có iTunes 9.2 và khởi chạy chương trình, kết nối iPhone (hoặc iPod) với máy tính và bấm vào nút "Check for Update" trên thẻ "Summary".

Chú ý: Hãy đề phòng sự cố có thể xảy ra bằng cách sao lưu dữ liệu trên thiết bị trước khi nâng cấp. Để sao lưu, cách đơn giản nhất là chạy chương trình sync (đồng bộ hóa dữ liệu) với máy tính.

Trang 2: Video trải nghiệm iOS 4 trên iPhone 4.
Trang 3: 10 cải tiến nổi bật trong iOS 4.


Video trải nghiệm iOS 4 trên iPhone 4

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=sqUXdHwgsKI[/youtube]


10 cải tiến nổi bật trong iOS 4

Thứ Ba, 22/06/2010 10:40
31 👨 367
0 Bình luận
Sắp xếp theo