IBM, Ariba hợp tác kinh doanh điện toán đám mây

Các doanh nghiệp có thể tận dụng sức mạnh từ giải pháp điện toán đám mây của Ariba kết hợp với phần mềm IBM LotusLive để củng cố hoạt động thương mại điện tử qua web và chuỗi cung ứng của mình.

Theo kế hoạch vừa được công bố, Ariba - nhà cung cấp các giải pháp cộng tác thương mại cho doanh nghiệp - và IBM sẽ tích hợp các dịch vụ điện toán đám mây xã hội của hai bên là Ariba Commerce Cloud với IBM LotusLive nhằm giúp người bán và người mua, thuộc mọi quy mô doanh nghiệp, liên lạc và chia sẻ thông tin một cách an toàn và hiệu quả hơn, nhờ đó, có thể đưa ra những quyết định mua bán tự tin hơn.

Việc tích hợp công cụ truyền thông và cộng tác LotusLive vào quy trình tìm kiếm người mua-người bán của doanh nghiệp sẽ giúp đem lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn cho cả người bán và người mua. Doanh nghiệp giờ đây được trang bị thêm những công cụ để tương tác trực tiếp với nhau, từ đó, giải đáp những khúc mắc cũng như gửi ra những thông tin phù hợp liên quan đến việc mua bán trước khi chính thức đặt vấn đề mua bán hoặc bước vào giai đoạn ký kết hợp đồng. Sự kết hợp giữa các dịch vụ và quy trình kinh doanh này giúp đẩy nhanh chu trình mua bán cũng như cung cấp đầy đủ thông tin để ra quyết định phù hợp.

Nền tảng công nghệ của Ariba Commerce Cloud dựa trên trình duyệt Web, cho phép doanh nghiệp thực hiện việc mua, bán và quản lý tiền mặt ngày càng hiệu quả hơn. Ariba Commerce Cloud sẽ trang bị cho các công ty đầy đủ các phương tiện cần thiết để quản lý hoạt động mua bán giữa các doanh nghiệp, bao gồm các công nghệ đang dẫn đầu thị trường, các kỹ năng và năng lực chuyên gia cũng như một cộng đồng thương mại toàn cầu lớn nhất thế giới.

Với tính tin cậy và bảo mật cao, LotusLive của IBM cung cấp các dịch vụ cộng tác có tích hợp e-mail, mạng xã hội dành cho doanh nghiệp và hội nghị trực tuyến, thông qua môi trường điện toán đám mây, giúp đơn giản hóa và nâng cao tính tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

LotusLive sẽ được tích hợp với Ariba Commerce Cloud và có mặt trên thị trường trong vòng 6 tháng cuối năm nay.

Thứ Ba, 01/06/2010 08:54
31 👨 424
0 Bình luận
Sắp xếp theo