• Tổng hợp các "sâu virus" đáng sợ nhất trên hệ thống máy tính Tổng hợp các "sâu virus" đáng sợ nhất trên hệ thống máy tính
  Virus máy tính thực sự trở thành một cơn ác mộng với người dùng. Một khi đã bị nhiễm virus, chúng có thể "ăn sạch" các thông tin trên ổ cứng, làm tắc nghẽn lưu lượng trên mạng máy tính trong nhiều giờ đồng hồ, biến một máy tính vô tội thành một zombie, tái tạo và tự gửi đến các máy tính khác.
 • 2 cách sao lưu Product Key trên Windows 10, 8 và 8.1 2 cách sao lưu Product Key trên Windows 10, 8 và 8.1
  Khi hệ điều hành Windows của bạn bị lỗi nghiêm trọng nào đó hoặc bị treo,… thường thì giải pháp để khắc phục lỗi là cài đặt lại hệ điều hành. Và người dùng Windows sẽ phải sử dụng Product Key để cài đặt lại hệ điều hành. Tuy nhiên để “mua” Product Key bạn sẽ phải một khoản phí kha khá.
 • Kiểm tra tốc độ Internet không cần phần mềm Kiểm tra tốc độ Internet không cần phần mềm
  Bạn có tin vào tốc độ Internet nhà cung cấp đã cam kết với bạn? Bạn có thể sử dụng công cụ miễn phí SpeedTest để kiểm tra tốc độ mạng Internet. Với SpeedTest, bạn có thể kiểm tra tốc độ đường truyền một cách dễ dàng và chính xác, giúp bạn có thể xác định những lời quảng cáo của các nhà cung cấp dịch vụ là có đúng hay không.
 • Ngăn Microsoft ngừng thu thập thông tin hệ thống trên Windows 10 Ngăn Microsoft ngừng thu thập thông tin hệ thống trên Windows 10
  Customer Experience Improvement Program (CEIP) là tính năng được kích hoạt sẵn theo mặc định trên Windows 10. Và tính năng này sẽ bí mật thu thập các thông tin trên hệ thống để "báo cáo" với Microsoft. Các thông tin mà Customer Experience Improvement Program (CEIP) thu thập bao gồm cấu hình phần cứng và cách mà bạn sử dụng hệ điều hành cũng như các chương trình, phần mềm khác như thế nào.
 • Hướng dẫn từ A- Z cách gỡ bỏ chương trình quảng cáo trên máy tính Windows Hướng dẫn từ A- Z cách gỡ bỏ chương trình quảng cáo trên máy tính Windows
  Pop-Up Ads (cửa sổ pop up quảng cáo) được tạo bởi Adware hoặc các phần mềm hỗ trợ quảng cáo tự động render quảng cáo trên máy tính của nạn nhân để kiếm tiền từ những quảng cáo đó. Mặc dù quảng cáo là giải pháp hợp pháp dành cho các nhà quảng cáo để quảng bá sản phẩm của họ (ví dụnhư trên các trang web Internet), các phần mềm được thiết kế cho công việc đó, thường được gọi là "Phần mềm quảng cáo".
 • Cách đăng nhập Windows 10 tự động không cần nhập mật khẩu Cách đăng nhập Windows 10 tự động không cần nhập mật khẩu
  Nếu muốn đăng nhập nhanh vào Windows 10 để bắt đầu công việc thay vì việc phải nhập mật khẩu, bạn có thể cấu hình tự động đăng nhập vào Windows 10 sử dụng cài đặt mặc định có sẵn trên hệ điều hành. Tự động đăng nhập sẽ bỏ qua bước yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản. Mặc dù tính năng tự động đăng nhập khá là hữu ích với người dùng nhưng tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng nếu tắt tính năng này độ bảo mật máy tính của bạn sẽ kém hơn.
 • 4 thủ thuật nhỏ giúp bảo mật dữ liệu trên ổ USB tốt hơn 4 thủ thuật nhỏ giúp bảo mật dữ liệu trên ổ USB tốt hơn
  Phần lớn người dùng thường hay lưu trữ các dữ liệu quý báu của mình trên ổ USB để tránh trường hợp hệ thống bị lỗi hoặc bị virus tấn công. Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất là người dùng không hề quan tâm đến việc mã hóa ổ USB của mình để đề phòng trường hợp xấu xảy ra. Ngay cả trên các thiết bị đã được tích hợp Encrypted Partition (phân vùng mã hóa), việc thêm mật khẩu để sử dụng mã hóa cũng được xem là bất tiện.
 • HulaToo là gì? Làm sao để gỡ bỏ HulaToo? HulaToo là gì? Làm sao để gỡ bỏ HulaToo?
  Phần mềm quảng cáo HulaToo được thiết kế để chỉnh sửa các thiết lập trình duyệt và có thể cài đặt thêm các plugin (toolbars, extensions (tiện ích mở rộng) hoặc add-ons) trên trình duyệt web để "chèn thêm" các link quảng cáo vào đó. Ngoài ra chương trình này còn có thể điều hướng máy tính người dùng đến các trang web độc hại hoặc có thể cài đặt thêm các chương trình độc hại để "thỏa hiệp" vấn đề bảo mật trên máy tính người dùng.
 • Virus "interyield jmp9" tấn công hệ thống, đây là cách loai bỏ tận gốc loại virus này Virus "interyield jmp9" tấn công hệ thống, đây là cách loai bỏ tận gốc loại virus này
  “Interyield.jmp9” (interyield jmp9.com) là một chương trình không mong muốn "Potentially Unwanted Program (PUP)". Khi chương trình này được cài đặt trên hệ thống của bạn, nó sẽ chỉnh sửa các thiết lập trên hệ hệ thống để hiển thị các quảng cáo kiếm tiền hoặc chuyển hướng tìm kiếm trên trình duyệt đến các trang web quảng cáo.