• Ransomware có thể mã hóa dữ liệu đám mây Ransomware có thể mã hóa dữ liệu đám mây
  Ransomware bé nhỏ như một hạt cát, chúng có ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta. Và chúng có thể mã hóa tấn công ổ cứng mà còn tấn công các ổ đĩa hệ thống khác nữa, và các ổ đĩa đám mây cũng không vượt khỏi tầm ngắm của chúng.
 • Sửa lỗi "Security error: This website requires Google chrome security plugin" trên các trình duyệt Sửa lỗi "Security error: This website requires Google chrome security plugin" trên các trình duyệt
  Hiện nay, Virus "Security error: This website requires Google chrome security plugin" đang xuất hiện tràn lan trên các trình duyệt gây hoang mang cho nhiều người dùng vì vậy trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi này trên từng trình duyệt một cách dễ dàng và triệt để.
 • Cách khôi phục mật khẩu Windows bằng iSeePassword Cách khôi phục mật khẩu Windows bằng iSeePassword
  iSeePassword là công cụ hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hoặc cài đặt lại mật khẩu đăng nhập trên máy tính Windows. Chúng ta cài đặt phần mềm và sau đó công cụ sẽ tiến hành khởi tạo lại mật khẩu đăng nhập.
 • Các mối nguy hại từ link rút gọn và cách phòng chống Các mối nguy hại từ link rút gọn và cách phòng chống
  Mục đích của link rút gọn là sử dụng Internet dễ dàng hơn nhưng bạn có biết các mối nguy hại của nó và cách khắc phục tổn thất.
 • Hướng dẫn cách đăng nhập vào máy tính khi quên mật khẩu Hướng dẫn cách đăng nhập vào máy tính khi quên mật khẩu
  Bạn quên mật khẩu đăng nhập vào máy tính, muốn phá pass để dùng được máy? Làm thế nào để đăng nhập được vào máy tính nếu không nhớ mật khẩu? Chỉ với 3 cách đơn giản dưới đây, bạn đã có thể đăng nhập được máy tính của mình nếu quên mất mật khẩu.
 • Những lệnh Run thông dụng cho Windows bạn nên biết Những lệnh Run thông dụng cho Windows bạn nên biết
  Những lệnh Run thông dụng cho windows bạn nên biết. Tổng hợp những lệnh Run hữu dụng trong Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1. Với những lệnh Run này bạn có thể thao tác nhanh hơn, sử dụng máy tính chuyên nghiệp hơn đó.
 • Kiểm tra tốc độ mạng Internet không cần phần mềm Kiểm tra tốc độ mạng Internet không cần phần mềm
  Đo tốc độ Internet bằng SpeedTest là cách để kiểm tra tốc độ kết nối Internet mà bạn đang sử dụng. Công cụ đo tốc độ mạng này hoàn toàn miễn phí và cho kết quả khá chính xác.
 • Vô hiệu hóa bàn phím Windows 10 bằng 5 cách đơn giản sau Vô hiệu hóa bàn phím Windows 10 bằng 5 cách đơn giản sau
  Vì một số lí do nào đó mà bạn muốn vô hiệu hóa bàn phím trên máy tính Windows của mình. Chẳng hạn như bạn đang xem một tập phim và bạn không muốn ai đó vô tình nhấn vào nút trên bàn phím và load lại từ đầu hoặc dùng lại. Khi đó bạn có thể vô hiệu hóa bàn phím trên máy tính Windows của mình.
 • Let's Encrypt - Tạo chứng chỉ SSL miễn phí cho "dân nghèo" Let's Encrypt - Tạo chứng chỉ SSL miễn phí cho "dân nghèo"
  SSL là gì? Let's Encrypt là gì? Nếu bạn làm website với mục đích kiếm tiền thì hãy đọc bài viết này nhé.
 • Tổng hợp các "sâu virus" đáng sợ nhất trên hệ thống máy tính Tổng hợp các "sâu virus" đáng sợ nhất trên hệ thống máy tính
  Virus máy tính thực sự trở thành một cơn ác mộng với người dùng. Một khi đã bị nhiễm virus, chúng có thể "ăn sạch" các thông tin trên ổ cứng, làm tắc nghẽn lưu lượng trên mạng máy tính trong nhiều giờ đồng hồ, biến một máy tính vô tội thành một zombie, tái tạo và tự gửi đến các máy tính khác.
 • 2 cách sao lưu Product Key trên Windows 10, 8 và 8.1 2 cách sao lưu Product Key trên Windows 10, 8 và 8.1
  Khi hệ điều hành Windows của bạn bị lỗi nghiêm trọng nào đó hoặc bị treo,… thường thì giải pháp để khắc phục lỗi là cài đặt lại hệ điều hành. Và người dùng Windows sẽ phải sử dụng Product Key để cài đặt lại hệ điều hành. Tuy nhiên để “mua” Product Key bạn sẽ phải cần đến một khoản phí kha khá.
 • Ngăn Microsoft ngừng thu thập thông tin hệ thống trên Windows 10 Ngăn Microsoft ngừng thu thập thông tin hệ thống trên Windows 10
  Customer Experience Improvement Program (CEIP) là tính năng được kích hoạt sẵn theo mặc định trên Windows 10. Và tính năng này sẽ bí mật thu thập các thông tin trên hệ thống để "báo cáo" với Microsoft. Các thông tin mà Customer Experience Improvement Program (CEIP) thu thập bao gồm cấu hình phần cứng và cách mà bạn sử dụng hệ điều hành cũng như các chương trình, phần mềm khác như thế nào.
 • Hướng dẫn từ A- Z cách gỡ bỏ chương trình quảng cáo trên máy tính Windows Hướng dẫn từ A- Z cách gỡ bỏ chương trình quảng cáo trên máy tính Windows
  Pop-Up Ads (cửa sổ pop up quảng cáo) được tạo bởi Adware hoặc các phần mềm hỗ trợ quảng cáo tự động render quảng cáo trên máy tính của nạn nhân để kiếm tiền từ những quảng cáo đó. Mặc dù quảng cáo là giải pháp hợp pháp dành cho các nhà quảng cáo để quảng bá sản phẩm của họ (ví dụnhư trên các trang web Internet), các phần mềm được thiết kế cho công việc đó, thường được gọi là "Phần mềm quảng cáo".
 • Cách đăng nhập Windows 10 tự động không cần nhập mật khẩu Cách đăng nhập Windows 10 tự động không cần nhập mật khẩu
  Nếu muốn đăng nhập nhanh vào Windows 10 để bắt đầu công việc thay vì việc phải nhập mật khẩu, bạn có thể cấu hình tự động đăng nhập vào Windows 10 sử dụng cài đặt mặc định có sẵn trên hệ điều hành. Tự động đăng nhập sẽ bỏ qua bước yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản. Mặc dù tính năng tự động đăng nhập khá là hữu ích với người dùng nhưng tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng nếu tắt tính năng này độ bảo mật máy tính của bạn sẽ kém hơn.
 • 4 thủ thuật nhỏ giúp bảo mật dữ liệu trên ổ USB tốt hơn 4 thủ thuật nhỏ giúp bảo mật dữ liệu trên ổ USB tốt hơn
  Phần lớn người dùng thường hay lưu trữ các dữ liệu quý báu của mình trên ổ USB để tránh trường hợp hệ thống bị lỗi hoặc bị virus tấn công. Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất là người dùng không hề quan tâm đến việc mã hóa ổ USB của mình để đề phòng trường hợp xấu xảy ra. Ngay cả trên các thiết bị đã được tích hợp Encrypted Partition (phân vùng mã hóa), việc thêm mật khẩu để sử dụng mã hóa cũng được xem là bất tiện.
 • HulaToo là gì? Làm sao để gỡ bỏ HulaToo? HulaToo là gì? Làm sao để gỡ bỏ HulaToo?
  Phần mềm quảng cáo HulaToo được thiết kế để chỉnh sửa các thiết lập trình duyệt và có thể cài đặt thêm các plugin (toolbars, extensions (tiện ích mở rộng) hoặc add-ons) trên trình duyệt web để "chèn thêm" các link quảng cáo vào đó. Ngoài ra chương trình này còn có thể điều hướng máy tính người dùng đến các trang web độc hại hoặc có thể cài đặt thêm các chương trình độc hại để "thỏa hiệp" vấn đề bảo mật trên máy tính người dùng.
 • Virus "interyield jmp9" tấn công hệ thống, đây là cách loai bỏ tận gốc loại virus này Virus "interyield jmp9" tấn công hệ thống, đây là cách loai bỏ tận gốc loại virus này
  “Interyield.jmp9” (interyield jmp9.com) là một chương trình không mong muốn "Potentially Unwanted Program (PUP)". Khi chương trình này được cài đặt trên hệ thống của bạn, nó sẽ chỉnh sửa các thiết lập trên hệ hệ thống để hiển thị các quảng cáo kiếm tiền hoặc chuyển hướng tìm kiếm trên trình duyệt đến các trang web quảng cáo.