• Những lệnh Run thông dụng cho Windows bạn nên biết Những lệnh Run thông dụng cho Windows bạn nên biết
  Những lệnh Run thông dụng cho windows bạn nên biết. Tổng hợp những lệnh Run hữu dụng trong Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1. Với những lệnh Run này bạn có thể thao tác nhanh hơn, sử dụng máy tính chuyên nghiệp hơn đó.
 • Vô hiệu hóa bàn phím Windows 10 bằng 5 cách đơn giản sau Vô hiệu hóa bàn phím Windows 10 bằng 5 cách đơn giản sau
  Vì một số lí do nào đó mà bạn muốn vô hiệu hóa bàn phím trên máy tính Windows của mình. Chẳng hạn như bạn đang xem một tập phim và bạn không muốn ai đó vô tình nhấn vào nút trên bàn phím và load lại từ đầu hoặc dùng lại. Khi đó bạn có thể vô hiệu hóa bàn phím trên máy tính Windows của mình.
 • Let's Encrypt - Tạo chứng chỉ SSL miễn phí cho "dân nghèo" Let's Encrypt - Tạo chứng chỉ SSL miễn phí cho "dân nghèo"
  SSL là gì? Let's Encrypt là gì? Nếu bạn làm website với mục đích kiếm tiền thì hãy đọc bài viết này nhé.
 • Hướng dẫn cách đăng nhập vào máy tính khi quên mật khẩu Hướng dẫn cách đăng nhập vào máy tính khi quên mật khẩu
  Nếu vô tình bạn quên mất mật khẩu đăng nhập vào máy tính. Làm thế nào để đăng nhập được vào máy tính nếu không nhớ mật khẩu? Chỉ với 3 cách đơn giản dưới đây, bạn đã có thể đăng nhập được máy tính của mình nếu quên mất mật khẩu.
 • Tổng hợp các "sâu virus" đáng sợ nhất trên hệ thống máy tính Tổng hợp các "sâu virus" đáng sợ nhất trên hệ thống máy tính
  Virus máy tính thực sự trở thành một cơn ác mộng với người dùng. Một khi đã bị nhiễm virus, chúng có thể "ăn sạch" các thông tin trên ổ cứng, làm tắc nghẽn lưu lượng trên mạng máy tính trong nhiều giờ đồng hồ, biến một máy tính vô tội thành một zombie, tái tạo và tự gửi đến các máy tính khác.
 • 2 cách sao lưu Product Key trên Windows 10, 8 và 8.1 2 cách sao lưu Product Key trên Windows 10, 8 và 8.1
  Khi hệ điều hành Windows của bạn bị lỗi nghiêm trọng nào đó hoặc bị treo,… thường thì giải pháp để khắc phục lỗi là cài đặt lại hệ điều hành. Và người dùng Windows sẽ phải sử dụng Product Key để cài đặt lại hệ điều hành. Tuy nhiên để “mua” Product Key bạn sẽ phải cần đến một khoản phí kha khá.
 • Ngăn Microsoft ngừng thu thập thông tin hệ thống trên Windows 10 Ngăn Microsoft ngừng thu thập thông tin hệ thống trên Windows 10
  Customer Experience Improvement Program (CEIP) là tính năng được kích hoạt sẵn theo mặc định trên Windows 10. Và tính năng này sẽ bí mật thu thập các thông tin trên hệ thống để "báo cáo" với Microsoft. Các thông tin mà Customer Experience Improvement Program (CEIP) thu thập bao gồm cấu hình phần cứng và cách mà bạn sử dụng hệ điều hành cũng như các chương trình, phần mềm khác như thế nào.
 • Hướng dẫn từ A- Z cách gỡ bỏ chương trình quảng cáo trên máy tính Windows Hướng dẫn từ A- Z cách gỡ bỏ chương trình quảng cáo trên máy tính Windows
  Pop-Up Ads (cửa sổ pop up quảng cáo) được tạo bởi Adware hoặc các phần mềm hỗ trợ quảng cáo tự động render quảng cáo trên máy tính của nạn nhân để kiếm tiền từ những quảng cáo đó. Mặc dù quảng cáo là giải pháp hợp pháp dành cho các nhà quảng cáo để quảng bá sản phẩm của họ (ví dụnhư trên các trang web Internet), các phần mềm được thiết kế cho công việc đó, thường được gọi là "Phần mềm quảng cáo".
 • Cách đăng nhập Windows 10 tự động không cần nhập mật khẩu Cách đăng nhập Windows 10 tự động không cần nhập mật khẩu
  Nếu muốn đăng nhập nhanh vào Windows 10 để bắt đầu công việc thay vì việc phải nhập mật khẩu, bạn có thể cấu hình tự động đăng nhập vào Windows 10 sử dụng cài đặt mặc định có sẵn trên hệ điều hành. Tự động đăng nhập sẽ bỏ qua bước yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản. Mặc dù tính năng tự động đăng nhập khá là hữu ích với người dùng nhưng tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng nếu tắt tính năng này độ bảo mật máy tính của bạn sẽ kém hơn.