Fujitsu ra mắt laptop và máy tính bảng độc đáo

Hãng sản xuất máy tính Nhật Bản Fujitsu sẽ ra mắt một loạt máy tính xách tay và máy tính bảng mới, trong đó có 2 ultrabooks với bộ vi xử lý Ivy Bridge của Intel, một máy tính bảng lai laptop với bàn phím có thể tháo rời và một máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 8.

Fujitsu ra mắt laptop và máy tính bảng độc đáo

Fujitsu đã lên kế hoạch ra mắt 2 mẫu Ultrabook mới vào tháng 5 năm nay. Theo website Notebook Italian, các thiết bị này sẽ được trang bị chip Ivy Bridge - thế hệ mới nhất của Intel và sẽ có ít nhất 3 màu đen, bạc và đỏ.

Nếu các mẫu ultrabook của Fujitsu thực sự sẽ ra mắt vào tháng 5, đây sẽ là 2 trong số những máy tính xách tay đầu tiên có bộ vi xử lý Ivy Bridge. Theo tuyên bố của Intel, chip Ivy Bridge có thể cải thiện hiệu suất và tuổi thọ pin. Vì vậy, công nghệ mới này sẽ rất phù hợp với các sản phẩm ultrabook.

Tiếp sau đó, trong tháng 6, Fujitsu sẽ khởi động dòng máy tính bảng Android và sản phẩm máy tính xách tay Slimbook. Nếu như máy tính bảng Fujitsu được định hướng vào đối tượng sử dụng là người tiêu dùng thì Slimbook lại hướng đến những người làm kinh doanh, công sở.

Hai mặt hàng thú vị nhất trong lộ trình của nhà sản xuất Nhật Bản sẽ được giới thiệu vào mùa thu năm nay. Trong tháng 9, Fujitsu sẽ ra mắt một thiết bị đa công dụng, vừa là máy tính xách tay, vừa có thể tháo rời bàn phím để trở thành máy tính bảng giống như Asus Transformer Prime và Lenovo IdeaTab S2-10.

Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng - laptop của Fujitsu có thể sẽ được cài đặt hệ điều hành Windows chứ không phải Android như Prime và S2-10.

Cuối cùng, theo cả Imidoresc.ro và Notebook Italia, Fujitsu sẽ giới thiệu một mẫu máy tính bảng chạy Windows 8 trong quý IV. Windows 8 sẽ chính thức ra mắt trong năm nay nhưng Microsoft chưa công bố một mốc thời gian cụ thể nào. Vì vậy, sớm nhất là vào mùa thu năm nay, người dùng mới có thêm thông tin về sản phẩm máy tính bảng này của Fujitsu.

Thứ Sáu, 17/02/2012 11:25
31 👨 594