Tổng hợp hình nền chuột cute cho máy tính, điện thoại

Chắc hẳn mọi người đã tìm được hình nền năm mới 202 cho máy tính, hay kịp thay “áo” cho điện thoại bởi ảnh nền Canh Tý cho điện thoại. Và trong bài viết này Quản trị mạng sẽ mang tới bạn thêm bộ hình nền chú chuột cute cho máy tính, điện thoại theo đúng can chi con giáp cho năm Canh Tý 2020.

Những chú chuột được thay đổi hoàn toàn dưới nét vẽ cách điệu, chúng trở nên sinh động hơn, thú vị hơn, hay diện trên mình những bộ trang phục màu đỏ để mang lại sự may mắn cho năm mới đang đến. Ngoài việc cài hình nền cho máy tính hay điện thoại, thì bạn cũng có thể dùng làm avatar Facebook hay ảnh đại diện cho những tài khoản cá nhân khác. Ngoài ra việc chia sẻ hình nền chuột dễ thương này tới mọi người cũng là cách để lan tỏa niềm vui chào mừng năm Canh Tý đang đến.

Toàn bộ hình ảnh đều ở chất lượng HD với kích thước lớn để chúng ta cài hình nền trên mọi kích thước màn hình mà không lo bị nhòe hình. Bạn đọc tải bộ hình nền chuột cute cho máy tính và cho điện thoại theo link dưới đây.

Tải hình nền chuột cute cho điện thoại

Hình nền chuột dễ thương cho điện thoại có kích thước khác nhau để bạn cài hình nền cho Android hay cho iPhone, với những dòng sản phẩm hay thiết bị khác nhau.

Bộ hình nền chuột cho máy tính, máy tính bảng

Để tải trọn bộ ảnh nền chuột dễ thương cho máy tính, bạn đọc truy cập vào link dưới đây.

Hình nền chuột cho PC

Xem thêm:

Thứ Bảy, 08/02/2020 10:06
4,110 👨 6.542
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Hình nền đẹp