Cách xem thời tiết trên màn hình iPhone

Ứng dụng tiện ích Hey Weather trên iPhone sẽ giúp chúng ta theo dõi thời tiết ngay trên màn hình với đầy đủ thông tin cho ngày hôm nay và tin thời tiết dự báo cho những ngày tiếp. Điều này giúp bạn theo dõi thời tiết dễ dàng hơn, thay vì phải mở những ứng dụng thời tiết để theo dõi như trước đây. Khi đó bạn có thể lên kế hoạch cho những công việc của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng ứng dụng Hey Weather trên iPhone.

Cách dùng tiện ích Hey Weather trên iPhone

Bước 1:

Trước hết bạn tải ứng dụng Hey Weather cho iPhone theo link dưới đây.

Bước 2:

Tiếp đến mở ứng dụng Hey Weather rồi nhấn vào mục Widget ở phía dưới màn hình. Lúc này màn hình hiển thị các kiểu widget của ứng dụng như Signature Widgets, Customizable Widgets, Other Widgets. Bạn nhấn chọn một kiểu widget muốn hiển thị.

Bước 3:

Tiếp tục chúng ta chọn kích thước cho kiểu widget này chọn màu sắc hiển thị cho widget thời tiết được cung cấp ở bên dưới. Đổi màu sắc tại Select Background Color, và đổi ký hiệu trong widget tại mục Select Icons Style.

Bước 4:

Sau khi chọn được màu sắc và ký hiệu muốn sử dụng, bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu tick ở góc bên phải phía trên màn hình để lưu lại.

Lưu lại thiết lập

Bước 5:

Quay lại giao diện trên màn hình, nhấn và giữ vào màn hình rồi chọn biểu tượng dấu cộng để thêm widget. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy widget Hey Weather để nhấn chọn.

Bước 6:

Nhấn vào nút Thêm tiện ích ở phía dưới màn hình, sau đó bạn sẽ nhìn thấy màn hình dự báo thời tiết như dưới đây.

Thứ Bảy, 07/08/2021 21:14
41 👨 318
0 Bình luận
Sắp xếp theo