Cách đổi màu tóc bằng ứng dụng PicsArt

Ứng dụng PicsArt hỗ trợ bạn thay đổi và sáng tạo nhiều bức ảnh nghệ thuật, chẳng hạn đơn giản như việc đổi màu tóc với nhiều màu sắc khác nhau. Thay vì phải cài thêm ứng dụng đổi màu tóc khác thì bạn chỉ cần chỉnh sửa và thay đổi ngay trên PicsArt là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đổi màu tóc bằng PicsArt.

Hướng dẫn đổi màu tóc bằng PicsArt

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng PicsArt trên điện thoại và sau đó mở hình ảnh mà chúng ta cần chỉnh sửa. Tại giao diện chỉnh sửa hình ảnh bạn nhấn vào mục Tinh chỉnh. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thay đổi cho khuôn mặt, nhấn vào mục Màu tóc.

Bước 2:

Ngay lập tức giao diện chuyển sang phần chỉnh màu tóc với những gam màu tóc và thanh điều chỉnh độ đậm nhạt của màu tóc ở Số lượng và Độ bão hoà. Mục điều chỉnh màu tóc Tự động thì màu sẽ được áp dụng ngay vào màu tóc.

Giao diện chỉnh màu tóc trên PicsArt

Bước 3:

Bạn chọn màu sắc mà mình muốn sử dụng và sau đó dùng tiếp 2 thanh điều chỉnh để có được màu tóc mới mà mình muốn.

Nếu muốn có màu sắc mới thì bạn nhấn vào hình tròn gam màu ở ngoài cùng bên trái thanh màu sắc, rồi điều chỉnh màu sắc như dưới đây. Chọn màu mới xong thì nhấn dấu tích để thêm màu mới.

Thêm gam màu mới cho tóc trên PicsArt

Bước 4:

Việc chỉnh tóc màu tóc thủ công thì bạn chọn màu rồi tô màu tóc mới vào vùng tóc. Nếu vùng màu tóc bị lem thì bạn dùng công cụ Xóa để xóa vùng màu lem đó. Việc chỉnh màu tóc thủ công thì cần bạn chỉnh khá công phu, đặc biệt với những ảnh có nhiều tóc con.

Cuối cùng khi đã có màu sắc tóc mới ưng ý mình thì bạn nhấn vào Áp dụng để thay đổi lại và tải ảnh xuống album trên điện thoại là xong.

Video hướng dẫn đổi màu tóc trên PicsArt

Thứ Sáu, 04/03/2022 08:33
41 👨 1.210
0 Bình luận
Sắp xếp theo