Cách chèn lời bài hát vào ảnh bằng PicsArt

Trong bài viết này bạn sẽ được hướng dẫn cách chèn lời bài hát vào ảnh bằng ứng dụng PicsArt vô cùng quen thuộc. PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nghệ thuật và rất chuyên nghiệp trên điện thoại, dành cho những tùy chỉnh cơ bản tới những trình độ chỉnh sửa ảnh nâng cao hơn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo ảnh, biến ảnh nghệ thuật với PicsArt. Với hướng dẫn chèn lời bài hát này, bạn có thể lựa chọn chỉ chèn lời nhạc hoặc chèn hợp âm bài hát vào ảnh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chèn lời bài hát vài ảnh bằng PicsArt.

Hướng dẫn chèn lời bài hát vào ảnh bằng PicsArt

Bước 1:

Trước hết bạn cần tìm lời bài hát mà mình muốn chèn vào ảnh trên mạng, sau đó tải hình ảnh xuống.

Tìm ảnh lời bài hát

Bước 2:

Tiếp đến bạn mở ứng dụng PicsArt rồi mở hình ảnh lời bài hát mà mình mới tải xuống, sau đó bạn chọn Công cụ rồi chọn Cắt để có thể cắt tới đoạn nhạc mà mình muốn. Lưu lại hình ảnh khuôn nhạc mới này.

Cắt đoạn lời bài hát nếu muốn

Bước 3:

Chúng ta mở tiếp hình ảnh gốc cần chèn lời bài hát rồi nhấn vào Thêm ảnh, tiếp đến nhấn vào hình ảnh lời bài hát muốn chèn. Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy hình ảnh lồng lên nhau như này. Bạn điều chỉnh vị trí, kích thước cho hình ảnh lời bài hát mà mình muốn.

Bước 4:

Tiếp tục nhấn vào tùy chọn Hòa trộn, sau đó nhấn vào tùy chọn Nhiều lớp để chuyển sang dạng ảnh trong suốt cho lời bài hát như hình dưới đây.

Bước 5:

Bạn vẫn có thể điều chỉnh vị trí hay kích thước của lời bài hát trong ảnh để phù hợp hơn. Sau đó chúng ta tiếp tục chỉnh sửa hình ảnh và thêm một số những hiệu ứng khác cho ảnh thêm đẹp mắt hơn.

Bước 6:

Cuối cùng sau khi đã chỉnh sửa xong thì bạn nhấn Áp dụng rồi tải hình ảnh xuống hoặc chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội khác.

Video hướng dẫn chèn lời bài hát vào ảnh bằng PicsArt

Thứ Hai, 06/12/2021 09:04
31 👨 363
0 Bình luận
Sắp xếp theo