Cách chèn chữ ký vào ghi chú trên iPhone

Để xác nhận nội dung của mình trên iPhone mà giờ đây bạn đã có thể tự tạo chữ ký trên iPhone, chẳng hạn thêm chữ ký vào ảnh trên iPhone, chèn chữ ký vào ghi chú trên iPhone. Việc chèn chữ ký vào ghi chú sẽ giúp bạn bảo mật nội dung, khi chúng chuyển ghi chú sang PDF trên iPhone. Với chữ ký hiển thị trên iPhone này, bạn sẽ không lo nội dung bị đánh cắp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chèn chữ ký vào ghi chú trên iPhone.

Hướng dẫn chèn chữ ký vào ghi chú trên iPhone

Bước 1:

Trước hết chúng ta mở ứng dụng ghi chú trên iPhone, sau đó bạn tìm tới ghi chú mà bạn muốn chèn thêm chữ ký. Trong giao diện ghi chú chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng bút bên dưới.

Bước 2:

Lúc này hiển thị tùy chọn, bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu cộng. Sau đó chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Thêm Chữ ký để thêm cho ghi chú.

Bước 3:

Hiển thị giao diện để bạn thêm chữ ký của mình vào giao diện này. Bạn có thể dùng bút Pencil hoặc dùng ngón tay để thêm chữ ký. Ngoài ra khi bạn nhấn vào tùy chọn Chữ ký mới sẽ hiển thị thêm các tùy chọn nhãn cho chữ ký của bạn.

Chúng ta có thể nhấn Nhãn tùy chỉnh để tạo tag chữ ký mới nếu cần.

Bước 4:

Bây giờ bạn sẽ nhập chữ ký của mình vào giao diện này, rồi nhấn Xong ở góc phải trên cùng để lưu lại. Ngay sau đó chữ ký được chèn vào giao diện ghi chú như hình để chúng ta chỉnh sửa.

Bước 5:

Bạn có thể phóng to, hoặc thu nhỏ chữ ký nếu cần. Nhấn vào biểu tượng hình tròn màu đen để đổi màu cho chữ ký. Lúc này bạn chọn màu mới cho chữ ký. Sau đó chọn độ đậm nhạt cho chữ ký trong ghi chú.

Bước 6:

Khi nhấn biểu tượng 3 chấm cạnh chữ ký còn có tùy chọn như hình dưới đây. Ngoài ra bạn có thể di chuyển chữ ký này tới bất kỳ chỗ nào bạn muốn.

Bước 7:

Như vậy từ những lần sau khi chèn chữ ký vào ghi chú bạn sẽ có tùy chọn thêm hoặc xóa chữ ký. Nếu muốn dùng ngay chữ ký nào thì chỉ cần nhấn chọn để chèn vào ghi chú.

Danh sách chữ ký sẽ hiển thị như hình dưới đây để bạn quản lý khi cần.

Thứ Sáu, 16/12/2022 21:06
31 👨 150
0 Bình luận
Sắp xếp theo