Cách ẩn nội dung nhạy cảm trên Instagram

Mạng xã hội ngày nay cũng có nhiều nội dung độc hại, ảnh hưởng tới người sử dụng, nhất là với trẻ em. Chính vì vậy nhiều mạng xã hội đã thêm tính năng ẩn nội dung nhạy cảm như ẩn nội dung nhạy cảm trên Twitter hay mới đây là tính năng mới ẩn nội dung nhạy cảm trên Instagram. Khi kích hoạt tính năng ẩn nội dung nhạy cảm trên Instagram, các nội dung từ video trên Instagram, Reels, Story sẽ được kiểm soát. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ẩn nội dung nhạy cảm trên Instagram.

Hướng dẫn ẩn nội dung nhạy cảm trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở bên dưới. Tại trang tài khoản Instagram cá nhân bạn nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Lúc này trên màn hình xuất hiện khung cửa sổ tùy chọn, chạm vào mục Cài đặt.

Cài đặt tài khoản Instagram

Bước 2:

Chuyển sang giao diện các mục thiết lập cho tài khoản Instagram của bạn. Tại đây chúng ta sẽ kéo xuống bên dưới rồi nhấn vào mục quản lý Tài khoản. Tiếp đến chúng ta sẽ tìm rồi nhấn chọn vào tính năng Kiểm soát nội dung nhạy cảm.

Bước 3:

Theo mặc định của Instagram thì hiện tại mọi nội dung trên Instagram đều được hiển thị, trong đó có một số nội dung nhạy cảm có thể ảnh hưởng tới người sử dụng.

Tính năng kiểm soát nội dung ẩn trên Instagram

Chúng ta sẽ nhấn vào tùy chọn Ẩn bớt để Instagram lọc và ẩn những nội dung nhạy cảm đó.

Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy những thông tin về việc ẩn nội dung nhạy cảm trên Instagram, ảnh hưởng tới nội dung như nào khi bạn sử dụng Instagram hay quay video Instagram Reels. Nhấn Xác nhận để ẩn nội dung nhạy cảm trên Instagram.

Như vậy sau khi bạn bật tính năng ẩn nội dung nhạy cảm trên Instagram thì ứng dụng sẽ tiến hành lọc các nội dung và sau đó hạn chế những kiểu nội dung nhạy cảm hiển thị trên giao diện tài khoản Instagram của bạn.

Video hướng dẫn ẩn nội dung nhạy cảm trên Instagram

Thứ Hai, 07/11/2022 08:59
31 👨 109
0 Bình luận
Sắp xếp theo